Ngày 29 Tháng 5, 2015 | 04:30 PM

Bức ảnh chú rể bật khóc trong đám cưới làm rung động hàng triệu trái tim

  MỚI NHẤT

Bức ảnh chú rể bật khóc trong đám cưới ban đầu bị một số người nhạo báng nhưng khi người trong cuộc lên tiếng, chia sẻ về cảm xúc và tình yêu thương dành cho người vợ yêu quý của mình, nó đã khiến hàng triệu trái tim rung động.

Tháng 9 năm ngoái, chú rể 23 tuổi Adam Harris cùng vợ Tisa đã tổ chức lễ cưới đầy lãng mạn và xúc động tại quê nhà ở Dripping Springs, Texas, Mỹ. Tuy nhiên, mới đây, trang Twitter khá nổi tiếng có tên “Meninist” mới đăng tải những bức ảnh về lễ cưới của cặp cô dâu chú rể người Mỹ cùng lời chế nhạo "Anh ấy đang nghĩ về việc phải từ bỏ bồ bịch".

Dòng status của trang twitter Meninist.

Sau khi những bức ảnh trong lễ cưới của cặp đôi người Mỹ được đăng tải lên trang Twitter “Meninist”, nhiều người dùng mạng cũng đã lao vào chế giễu và nhạo báng những giọt nước mắt của Harris. Thậm chí, nhiều người còn dùng những bức ảnh đầy cảm xúc của anh làm ảnh chế meme suốt nhiều tháng liền.

Bức ảnh Harris bật khóc ban đầu bị nhiều người chế nhạo.

Đáp trả những lời trêu chọc ác ý của người dùng mạng, Harris cho biết trong ngày trọng đại của cuộc đời anh đã không thể kìm chế được cảm xúc của mình vì quá hạnh phúc và tràn đầy yêu thương. Lời đáp trả của anh đã nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Rất nhiều người bày tỏ sự yêu quý và tôn trọng cảm xúc đáng quý của anh, đồng thời lên tiếng chỉ trích sự vô tâm của một bộ phận người dùng mạng.

Harris cho biết anh đã nghĩ về vợ mình trong khoảnh khắc ấy.

Chia sẻ trên tờ Buzzfeed, Harris cho biết "Đó là 1 ngày mưa, trời đầy gió. Chúng tôi đã rất lo lắng bởi lễ cưới có thể sẽ không thể diễn ra, nhưng, may mắn ông trời đã ủng hộ và ngừng mưa khi chúng tôi tổ chức đám cưới. Chúng tôi đã thống nhất là sẽ không nhìn nhau cho tới khi nghi thức diễn ra. Và khi cô ấy bước vào lễ đường, DJ của chúng tôi đã bật bài hát “Beautiful” của Meshell Ndegeocello. Khi tôi nhìn thấy cô ấy, tôi không thể kìm chế được cảm xúc và tình yêu của mình. Cô ấy trông thật tuyệt vời. Nhiếp ảnh gia của chúng tôi, anh Dustin Finklestein đã ghi lại được khoảnh khắc đó".

Harris xúc động khi nhìn thấy người vợ mình trong chiếc váy cưới.

Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC