Ngày 7 Tháng 6, 2016 | 02:51 PM

Brazil: Bắt taxi, nữ du khách Anh bị tài xế cưỡng hiếp dã man

Nữ du khách 27 tuổi người Anh cho biết cô đã bị 1 tài xế taxi ở Sao Paulo cưỡng hiếp khi bắt xe vào rạng sáng thứ Bảy ngày 4/6.

Nạn nhân, được xác định là 1 giáo viên trẻ người Anh, đã sử dụng ứng dụng điện thoại 99Taxi để gọi taxi sau khi ăn tối cùng với một vài sinh viên tại 1 nhà hàng ở phía Tây Sao Paulo, Brazil.


Nữ du khách đã bị tài xế taxi cưỡng hiếp. Ảnh minh họa.

Nữ du khách đã bị tài xế taxi cưỡng hiếp. Ảnh minh họa.

Theo lời kể của nạn nhân, sau khi khóa cửa ô tô, tài xế taxi đã ép cô cởi bỏ quần áo và sau đó lạm dụng tình dục cô một cách dã man. Chỉ tới khi cô đồng ý trao đổi thông tin cá nhân để có thể tiếp tục gặp gỡ sau này, tên tài xế mới tạm dừng hành vi đồi bại của mình lại.

Để có được tang chứng, vật chứng tố cáo tội ác của gã tài xế, trước khi được thả, nữ du khách còn cố gắng cầm theo chiếc bao cao su được hung thủ sử dụng trong vụ tấn công, đồng thời, cô cũng chụp lại biển số xe taxi của kẻ đổi bại.

Trong khi đó, tài xế xe buýt, có tên Fabio Honorato da Silva, 33 tuổi và là cha của 3 đứa con, đã chối bỏ mọi cáo buộc. Mặc dù vậy, tài xế taxi vẫn bị bắt giữ để tiến hành điều tra.

Theo chia sẻ của 1 người bạn nạn nhân, nữ du khách đã đến bệnh viện Pérola Byington ở Sao Paulo để thực hiện một vài xét nghiệm.

Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC