Ngày 2 Tháng 7, 2013 | 03:40 PM

Bỏ tù người đàn ông sex với... ghế sofa

Bỏ tù người đàn ông sex với... ghế sofa

Chà xát 'của quý' trên một cái ghế sofa đôi, người đàn ông 'loạn sex' này đã bị bỏ tù.

Thứ hai ngày 24/6 vừa qua, người đàn ông có tên Gerard Streator, 47 tuổi, sống tại bang Wisconsin, Mỹ đã phải nhận bản án 5 tháng tù giam và 1 năm quản chế cho hành vi dâm ô nơi công cộng.

Bỏ tù người đàn ông sex với... ghế sofa 1
Người đàn ông thích sex với chiếc ghế sofa.

Ngoài ra, Streator còn phải nộp 243 USD (hơn 5 triệu đồng) chi phí án tòa và bị cấm sở hữu tranh ảnh đồi trụy dưới mọi hình thức.

Theo đó, tháng 9.2012, Streator đã bị cảnh sát Ryan Edwards bắt gặp trong khi đang "mây mưa" với một chiếc ghế sofa đôi bên vệ đường ở thành phố Waukesha, bang Wisconsin. Viên cảnh sát cho biết, để thỏa mãn dục vọng điên loạn, Streator liên tục đẩy xương chậu lên xuống và chà sát "của quý" vào khe hở giữa hai tấm đệm ghế khiến Edwards còn nhầm tưởng người đàn ông này đang "quan hệ" với ai đó nằm trên ghế.

Khi Edwards tiến lại gần "hỏi thăm", Streator đã bỏ chạy trong trạng thái còn dở dang. Cảnh sát Edwards cho biết, người đàn ông độc thân này vẫn sống một mình.

Kể từ khi Streator bị bắt giữ, một tài khoản Twitter được cho là giả mạo có tên @ProudGunNut đã xuất hiện trên mạng liên tục post những nội dung phản cảm.
 
Theo Tri Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC