Ngày 31 Tháng 7, 2013 | 08:00 PM

Bố quấy rối, bắt con gái 'phục vụ' sếp để thăng chức

Bố quấy rối, bắt con gái 'phục vụ' sếp để thăng chức
  MỚI NHẤT

Cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ một giám đốc điều hành 45 tuổi sau khi quấy rối tình dục con gái 19 tuổi và bắt cô phục vụ sếp để thăng chức.

Vụ việc được đưa ra ánh sáng khi nạn nhân đến sở cảnh sát công viên Koregaon ở Pune hôm 26/7 và gửi đơn kiện bố ruột, ông bà và người thư ký sếp của bố.

Trong đơn kiện, cô gái ghi rõ rằng cách đây 3 tháng, cô phải chuyển tới một căn nhà thuê để tránh bị bố quấy rối tình dục. Khi trở về thăm nhà, cô đem chuyện đó kể lại cho ông nội thì không ngờ lại bị chính ông ta giở trò đồi bại.

Trả lời phóng viên tờ Headlines Today, mẹ của nạn nhân cho biết chồng bà từng bảo con gái dùng ma túy để quên hết đi những tổn thương mà ông ta đã gây ra. Dựa trên lời khai của nạn nhân, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ người cha đốn mạt.

Hai phụ nữ khác, được cho là đồng nghiệp của bị cáo, cũng bị bắt giữ vì đã xúi giục và hộ tống người đàn ông để ông ta thảnh thơi cưỡng hiếp con gái.

Cảnh sát cho biết người đàn ông này hiện là một giám đốc điều hành của mọt công ty sản xuất dây cáp có trụ sở ở Hadapsar. Vì muốn trở thành thành viên của hội đồng quản trị, ông ta nhiều lần ép con gái phải phục vụ sếp để dễ bề thăng chức.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC