Ngày 20 Tháng 4, 2019 | 11:39 AM

Bố nhốt con 20 tháng tuổi vào chuồng chó rồi gửi ảnh cho vợ cũ

  MỚI NHẤT

Ông bố Trung Quốc bị điều tra sau khi gửi ảnh nhốt con vào chuồng chó, dùng chân đạp vào mặt bé cho vợ cũ nhằm mục đích trả thù.

Xu Qian, sống ở thị trấn Caitang, tỉnh Quảng Đông, gây phẫn nộ khi nhốt con gái mới 20 tháng tuổi vào chuồng chó tại nhà rồi chụp ảnh gửi vợ cũ Xu Ting để trả thù. Trong số những bức hình Xu Ting nhận được có ảnh Xu Qian dẫm chân lên mặt cô bé, hay ảnh chụp những vết bầm tím, vết cắt trên làn da non nớt của em.

Xu Ting cho hay sự bạo hành của Xu Qian có thể sẽ không bị trừng phạt, do cảnh sát từng nói rằng cách hành xử của anh ta là do "bị căng thẳng".

Những bức ảnh cô bé bị bố bạo hành khiến nhiều người dùng mạng phẫn nộ. Ảnh: AsiaWire.
Những bức ảnh cô bé bị bố bạo hành khiến nhiều người dùng mạng phẫn nộ. Ảnh: AsiaWire.

"Họ nói rằng anh ta bị stress và phụ nữ thì nên cẩn trọng và chu đáo hơn. Cảnh sát đều là đàn ông, vì thế họ cũng đứng về phía những người đàn ông khác thôi", Xu Ting nói.

"Anh ta từng thường xuyên đánh đập tôi, và mỗi lần như vậy tôi đều gọi báo cảnh sát nhưng họ chẳng làm gì, ngoài phê bình và răn dạy, thay vì tống giam".

Bức ảnh cô bé hơn 1 tuổi bị bố nhốt trong chuồng chó hay bị giẫm cả bàn chân lên mặt gây chú ý được chia sẻ hơn 38.000 lần trên mạng xã hội. Đứa bé ở cùng bố kể từ khi bố mẹ ly hôn năm ngoái.

Cảnh sát hiện điều tra vụ việc sau khi người mẹ nhận được những bức ảnh trên. Xu Qian thừa nhận hành động của mình là để trả thù vợ cũ. Nhà chức trách không tiết lộ liệu Xu Qian có bị tước quyền nuôi con hay không.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC