Ngày 1 Tháng 11, 2014 | 01:28 PM

Bố mẹ “mây mưa” liên tục, nhốt con 4 tuổi suýt chết đói

Bố mẹ “mây mưa” liên tục, nhốt con 4 tuổi suýt chết đói

Một cặp vợ chồng trẻ ở Úc đã nhốt con trai của mình trong phòng ngủ suốt 12 ngày và chỉ đút thức ăn vào khe cửa bởi họ quá bận “mây mưa”.

Vụ việc xảy ra tại Adelaide, miền Nam nước Úc khiến nhiều người dân phẫn nộ. Vào tháng 10/2013, cảnh sát đã ập đến để giải thoát cậu bé (yêu cầu giấu tên) sau khi bị bố mẹ nhốt trong phòng ngủ suốt 12 ngày.

Khi được giải thoát, cậu bé 4 tuổi chỉ nặng 8,3kg và sống trong một căn phòng ngập tràn bỉm, rác, đồ chơi và quần áo vung vãi. Hàng ngày, cậu bé chỉ được đưa thức ăn qua một khe cửa nhỏ dành cho động vật chui qua.

Mô tả ảnh.

Căn phòng nơi cậu bé được giải cứu.

Tại cơ quan cảnh sát, cha (28 tuổi) và mẹ cậu bé (24 tuổi) khai nhận rằng họ quá bận rộn với việc quan hệ tình dục nên không có thời gian chăm sóc đầy đủ cho con trai 4 tuổi.

Mẹ cậu bé đáng thương thừa nhận: “Tôi đã sai lầm. Tôi biết tôi không nên đặt người đàn ông của mình quan trọng hơn con trai. Tôi đã quá mê muội”.

Mô tả ảnh.

Phòng ngủ của cặp đôi cũng vô cùng bừa bộn.

Mới đây, cặp đôi này đã phải hầu tòa và sẽ kết án vào cuối năm nay. Tại tòa, cha cậu bé phân trần “Chúng tôi cho thằng bé ăn “khá nhiều” bằng cách mở tấm cửa nhỏ và đưa thức ăn vào. Cho đến thời điểm hiện tại như tôi thấy thằng bé vẫn hạnh phúc và vui vẻ”.

Tuy nhiên, trái ngược với lời khai và cảm nhận của bố mẹ, cậu bé cho biết mình không hề biết tới khái niệm đi chơi, cậu phải ở trong nhà suốt 6 tháng và mỗi ngày tỉnh dậy lại nằm trên giường chờ người vào phòng.

Hiện cậu bé đang sống ở trong nhà chăm sóc trẻ em đặc biệt. Tuy đã được giải cứu nhưng cậu bé vẫn có thói quen giấu thức ăn trong túi, ghét bị đóng cửa, răng hư hỏng nặng và hạn chế các kỹ năng ngôn ngữ cũng như tự đi vệ sinh.

Theo Phunutoday

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC