Ngày 16 Tháng 7, 2013 | 11:10 AM

Bố mẹ đưa con gái 5 tuổi đi chuyển giới

Bố mẹ đưa con gái 5 tuổi đi chuyển giới
  MỚI NHẤT

Một cặp vợ chồng ở Mỹ đã để con gái mình chuyển giới khi cô bé mới lên 5 tuổi. Hiện tại , cô bé rất hạnh phúc khi được trở thành con trai.

Bố mẹ đưa con gái 5 tuổi đi chuyển giới 1
Kathryn được cắt tóc để giống con trai

Từ năm 2 tuổi, cô bé Kathryn sống tại Mỹ đã nghĩ rằng mình phải là con trai. Khi Kathryn 4 tuổi, anh Stephen và chị Jean - bố mẹ của Kathryn, nhận ra con mình chỉ thích mặc quần áo của các cậu bé.

Bố mẹ đưa con gái 5 tuổi đi chuyển giới 2
Kathryn rất muốn trở thành con trai

Anh Stephen kể một lần anh lái xa chở Kathryn đi. Cô bé liền hỏi "Bố ơi, con kể cho bố một câu chuyện được không?" Sau đó, Kathryn mở một cuốn sách và giả vờ đọc. Kathryn đã kể cho bố nghe câu chuyện về một cậu bé được sinh ra trong hình hài một cô bé và điều đó làm cậu ấy rất buồn.

Bố mẹ đưa con gái 5 tuổi đi chuyển giới 3 

Thấy vậy, anh Stephen và chị Jean đã quyết định đưa con mình đến gặp Michele Angello - bác sĩ tâm lý chuyên về chuyển đổi giới tính. Bác sĩ Michele Angello đã nói cha mẹ Kathryn rằng cô bé không hạnh phúc với giới tính hiện tại của mình và khuyên họ để Kathryn được sống như một cậu bé. Nghe lời khuyên của bác sĩ, anh Stephen và chị Jean đã đồng ý để Kathryn chuyển giới với tên gọi mới là Tyler khi cô bé lên 5 tuổi.

Bố mẹ đưa con gái 5 tuổi đi chuyển giới 4
Tyler rất thích các siêu nhân như người dơi

Bây giờ Kathryn đã 6 tuổi và bắt đầu đi học. Sau 18 tháng chuyển giới, cô bé đã đến trường với tư cách là cậu bé tên Tyler. Cậu có một phòng ngủ đầy hình ảnh của siêu nhân người nhện, người dơi và một nhóm bạn nam chơi cùng. Tyler rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC