Ngày 28 Tháng 11, 2019 | 09:32 AM

Bố đánh cô giáo khi thấy con bị bạo hành

  MỚI NHẤT

Li lao vào lớp học tát, đá cô giáo sau khi nhìn thấy con gái bị hành hung trong lớp học qua camera.

Hôm 20/11, anh Li đưa con gái 5 tuổi đến trường mầm non Qinghuamiao ở thành phố Lâu Để, tỉnh Hồ Nam, như thường lệ nhưng nán lại một lúc bên ngoài lớp học. Li cho biết sáng hôm đó, tâm trạng của con gái không tốt nên anh lo con không nín khóc lúc phải xa bố.

Ngồi ngoài và theo dõi tình hình trong lớp học qua màn hình CCTV gắn ở hành lang, Li tức giận khi chứng kiến cảnh cô giáo đánh con mình. Do không chịu đeo tạp dề giống các bạn khác, con gái Li bị cô giáo Hu cầm roi ra chỉ thẳng vào mặt, bắt nghe lời.

Bố đánh cô giáo khi thấy con bị bạo hành - Ảnh 1.

Cảnh bố đánh cô giáo được cắt từ clip.

Khi phương pháp này tỏ ra không hiệu quả, Hu buộc cô bé ngồi trên đùi một nữ giáo viên khác, rồi cầm tạp dề đi tới, cố đeo vào đầu em. Có lúc Hu còn dùng tạp dề trùm đầu, lắc lư em nhỏ, thậm chí tát vào mặt khi bé có thái độ chống đối.

Anh Li xông vào lớp học và đi thẳng về phía cô Hu, tát và đá cô ngay trước mặt các học sinh khác. Do hai bên đều không đồng ý hòa giải, cảnh sát phải vào cuộc.

Li cho hay anh không chịu nhượng bộ vì Hu kiên quyết không xin lỗi, cũng không quan tâm đến chuyện có thể mất việc.

"Thái độ của cô ta, của gia đình cô ta khiến tôi không chịu nổi. Tôi chấp nhận chịu trừng phạt cho hành vi của mình. Nhưng cô giáo này cũng phải bị bắt", Li giải thích.

Cô Hu hiện bị đuổi khỏi trường mầm non, bị giam 12 ngày và nộp phạt 500 tệ (70 USD), trong khi anh Li bị giam 7 ngày và đóng phạt 200 tệ.

Theo Ngôi sao

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC