Ngày 22 Tháng 10, 2015 | 11:20 AM

Bố đánh chết con gái vì nói không yêu mình

  MỚI NHẤT

Ông bố đã đánh rồi nhốt con gái 7 tuổi vào phòng vì cô bé nói không yêu mình. Lúc phát hiện con gái trong tình trạng nguy kịch, ông ta vội vàng đưa đến bệnh viện nhưngcô bé đã tử vong trên đường đi.


Cô bé Yara bị bố đánh đến chết vì không chịu nói yêu ông ta. Ảnh: IG

Cô bé Yara bị bố đánh đến chết vì không chịu nói yêu ông ta. Ảnh: IG

"Ông ta giật cái ống dẫn khí gas của máy điều hòa rồi quất liên tục vào người con bé", mẹ cô bé khai với cảnh sát.

Theo Express, bà mẹ cho biết ông bố đánh rồi nhốt Yara, cô bé 7 tuổi vào phòng. Lúc phát hiện con gái trong tình trạng nguy kịch, ông ta vội vàng đưa Yara đến bệnh viện ở thủ đô Riyadh, nhưng đã quá muộn, cô bé tử vong trên đường đi.

"Yara chết vì bị đánh mạnh vào đầu. Ông ta đánh đập con bé, đơn giản chỉ vì nó nói không yêu ông ta", mẹ của Yara nói.

Trong khi đó, ông bố cho rằng chỉ muốn giáo huấn con mình. Trước đó, Yara được cho là đã rất buồn vì phải chuyển về ở với bố theo thỏa thuận ly hôn giữa bố mẹ. Theo luật ly hôn của Arab Saudi người cha có quyền nuôi dưỡng khi con cái lên 9 tuổi. Giới chức vẫn đang điều tra cái chết bi thảm của bé Yara.

"Các công tố viên đều đã nghe các bên tường trình sự việc. Chúng tôi đang đợi kết quả pháp y và lời tuyên án cuối cùng", Saeed Al Qahtani, luật sư của mẹ Yara cho biết.

Mâu thuẫn với vợ cũ, chồng lái xe lao xuống hồ giết chết cả gia đình Mâu thuẫn với vợ cũ, chồng lái xe lao xuống hồ giết chết cả gia đình

Sau khi tranh cãi với vợ cũ, người chồng đã cố tình lao xe xuống hồ khiến người vợ và 3 con nhỏ thiệt mạng.

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC