Ngày 19 Tháng 3, 2017 | 05:54 PM

Bố chết thảm vì lao vào xe ô tô để cứu con gái

Paul John hy sinh bản thân để cứu con gái 9 tuổi và quyết định hiến toàn bộ nội tạng của mình cho các bệnh nhân khác trước khi trút hơi thở cuối cùng.

Paul John (người Anh Quốc), 47 tuổi, vừa qua đời cách đây 2 ngày sau một vụ tai nạn kinh hoàng khi anh lao vào xe ô tô để cứu cô con gái 9 tuổi của mình.

Các nhân chứng cho biết họ nhìn thấy John cố gắng đẩy con gái Angela ra khỏi đường đi của một chiếc xe đang lao vun vút về phía cô bé khi họ đang đi bộ tại Wythenshawe, Manchester, Anh Quốc. Anh dùng hết sức bình sinh để cứu con gái trước khi chiếc xe lao thẳng vào mình.

Sau tai nạn thảm khốc này, Paul John được đưa vào cấp cứu tại bệnh viên. Tuy nhiên, anh đã không qua khỏi và qua đời 2 ngày sau đó. Trước khi trút hơi thở cuối cùng, người bố vĩ đại này đã quyết định hiến toàn bộ nội tạng cho các bệnh nhân khác.


John Paul và hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

John Paul và hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Sau khi đâm phải Paul, chiếc xe này còn khiến một bà mẹ trẻ 27 tuổi và cậu con trai 2 tuổi ngã văng ra. Người phụ nữ sau đó được đưa vào viện điều trị vì bị gẫy tay. Con trai cô may mắn không bị thương.

Paul John vốn là một người công giáo mộ đạo, đã làm cha của 2 người con. Anh chuyển đến sống tại Manschester và làm việc cho Sky Chefs ở sân bay Manchester từ năm 2001 sau khi rời khỏi miền Nam Ấn Độ.

Sajan Chacko, Chủ tịch Hiệp hội Công giáo Manchester Knanaya chia sẻ: "Paul rất tích cực tham gia vào các hoạt động của giáo hội. Chúng tôi giống như các thành viên trong một gia đình tại nhà thờ". Trong mắt Chacko, John là một người đáng yêu với nụ cười luôn nở trên môi. "Anh ấy dành phần lớn thời gian cho gia đình và việc chăm sóc các con". Một buổi tưởng niệm dành cho Paul John đã được tổ chức ở nhà thờ vào tối hôm qua (giờ địa phương).

Cảnh sát hiện vẫn làm việc với tài xế và các nhân chứng để làm rõ về vụ tai nạn.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC