Ngày 9 Tháng 10, 2019 | 09:04 AM

BMW mất lái tông sập cả tường, cả gia đình vẫn mải mê đánh mạt chược

  MỚI NHẤT

Mê thì mê, say thì say, nhưng đến nỗi nhà cửa đổ đốn ra đấy mà vẫn điềm nhiên chơi tiếp được thì đến chịu với các cụ!

Tuần trước, khi đang lưu thông trên đường, một chiếc BMW đột nhiên mất lái và tông thẳng vào ngôi nhà ở làng Gangpu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Vụ tai nạn từ trên trời rơi xuống này khiến bức tường của căn nhà sụp đổ hoàn toàn, ấy thế mà 4 người trong nhà vẫn túm tụm chơi mạt chược, cứ như thể tường nhà ai cách nửa vòng trái đất bị sụp chứ chẳng phải nhà họ vậy.

BMW mất lái tông sập cả tường, cả gia đình vẫn mải mê đánh mạt chược - Ảnh 1.

Sập cả nhà đến nơi rồi mà các bô lão vẫn tỉnh rụi vì ván mạt chược còn dang dở.

Chẳng những không tỏ chút phản ứng nào với việc người khác đâm xe gây hư hỏng tài sản, cả 4 người còn bình tĩnh chuyện trò và đánh ra từng con bài sắc bén “chặt chém” đối thủ từng giây từng phút. Khi được hỏi về lý do dẫn đến thái độ kỳ lạ trước vụ tai nạn, một thành viên trong bộ tứ thản nhiên cho biết ông mải chơi nên… không nhận ra có xe tông vào nhà!

Người trẻ tuổi ở Trung Quốc cứ bị các bậc cha chú la mắng vì thói nghiện internet, nào ai biết đam mê mạt chược của các cụ đôi khi còn gây hậu quả nặng nề hơn.

Năm 2010, mặc cho một ông lão bị ngất, hội người già mê mạt chược ở Thành Đô vẫn tiếp tục đánh hăng say. Đến khi nhân viên y tế đến nơi thì đã quá muộn, cụ già không còn dấu hiệu của sự sống.

Theo Saostar

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC