Ngày 30 Tháng 6, 2020 | 09:00 PM

Blogger bị chỉ trích vì đu mỏm đá, vươn người khi tàu chạy để chụp ảnh

  MỚI NHẤT

Kelly, Raquel - Miguel, Jean - Camille là những đôi blogger thường xuyên bị "ném đá" vì loạt ảnh vắt vẻo trên mỏm đá, đu người ra khỏi đoàn tàu đang chạy.

Blogger bị chỉ trích vì đu mỏm đá, vươn người khi tàu chạy để chụp ảnh - Ảnh 1.

Kody Workman - Kelly Castille là cặp blogger sở hữu tài khoản @positravelty có gần 200.000 lượt theo dõi trên Instagram. Bên cạnh loạt ảnh du lịch chất lượng, được đầu tư, Kody và Kelly thường xuyên gây tranh cãi bởi tạo dáng nguy hiểm trong nhiều bức hình.

Blogger bị chỉ trích vì đu mỏm đá, vươn người khi tàu chạy để chụp ảnh - Ảnh 2.

Cuối tháng 8/2019, cả hai bị dân mạng "ném đá" sau bức ảnh vắt vẻo trên vách đá tại Laguna Humantay (Peru). Hầu hết bình luận bên dưới bài đăng của cặp blogger đều chỉ trích đôi này bất chấp cả mạng sống để sống ảo, câu like. Một số người thậm chí gọi hành động này là "ngu xuẩn".

Blogger bị chỉ trích vì đu mỏm đá, vươn người khi tàu chạy để chụp ảnh - Ảnh 5.

Raquel - Miguel là cặp blogger du lịch nổi tiếng ở Bồ Đào Nha, sở hữu hơn 700.000 follower. Tháng 10/2019, đôi trẻ gây tranh cãi khi chia sẻ lên trang cá nhân bức hình đu người trên mỏm đá chênh vênh Pedra do Telégrafo, Brazil.

Blogger bị chỉ trích vì đu mỏm đá, vươn người khi tàu chạy để chụp ảnh - Ảnh 6.

Vài tháng trước đó, đôi này cũng nhận không ít gạch đá vì vươn người ra phía ngoài đoàn tàu đang chạy để chụp hình. Đa số ý kiến cho rằng Raquel - Miguel bất chấp nguy hiểm để "câu like", "sống ảo".

Blogger bị chỉ trích vì đu mỏm đá, vươn người khi tàu chạy để chụp ảnh - Ảnh 9.

Cặp vợ chồng travel blogger Jean và Camille đến từ Bỉ là chủ nhân của tài khoản Instagram @backpackdiariez có gần 400.000 lượt theo dõi. Tương tự Raquel - Miguel, cặp blogger này cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều với loạt ảnh chụp ở mỏm đá Pedra do Telégrafo và cung đường sắt nổi tiếng ở thị trấn Ella.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC