Ngày 2 Tháng 5, 2013 | 04:06 PM

Bị vợ bỏ vì mê siêu nhân

Bị vợ bỏ vì mê siêu nhân

Chris thừa nhận rằng nếu phải lựa chọn lần nữa giữa vợ và sưu tập đồ chơi siêu nhân, anh vẫn sẽ trung thành với thói quen đó.

Bị vợ bỏ vì mê siêu nhân 1
Anh Christopher Dennis tự hào tạo dáng bên bộ sưu tập superman của mình. Ảnh: Barcroft USA

Anh Christopher Dennis, 45 tuổi, có cả một nhà kho gồm 15.000 món đồ vật gồm cả ga trải giường, hình nộm và những chiếc ôtô đồ chơi với hình mặt siêu nhân. Tuy nhiên mặc dù đã kết hôn vào năm ngoái trong một đám cưới được tổ chức theo phong cách của một Superman, cặp vợ chồng đã "đôi đường".

Hiện đảm nhiệm công việc bản sao của Christopher Reeve - người đóng vai siêu nhân trong loạt phim "Superman", anh Dennis thường xuyên khoác lên người bộ trang phục của một siêu nhân. Thậm chí anh còn mặc bộ đồ này vào ngày cưới.

Tuy nhiên vợ của anh là Bonnie Finkenthal, 42 tuổi, lại quyết định chia tay bởi cô đã quá chán nản với thói quen này của chồng.

Bị vợ bỏ vì mê siêu nhân 2
Đám cưới phong cách Superman của vợ chồng anh Chris năm ngoái. Ảnh: Barcroft USA

Bonnie nói: "Nếu kết hôn với Chris thì bạn cũng sẽ cưới luôn cả bộ sưu tập phong cách siêu nhân của anh ấy. Anh ấy chẳng xem cái gì quan trọng hơn cái bộ sưu tập đó". Và trên thực tế, bản thân Chris cũng thừa nhận rằng nếu phải lựa chọn giữa vợ và siêu nhân, anh vẫn sẽ trung thành với sở thích của mình.

"Nhiều khi tôi tiêu hết tiền vào các món đồ chơi và tượng siêu nhân nên không còn đủ để thanh toán các hóa đơn tiền điện và cáp nữa", The Sun dẫn lời anh Chris kể. Hiện bộ sưu tập này đã ngốn của Chris tới 65.000 bảng Anh (khoảng hơn 2 tỷ đồng).
Theo Hướng Dương
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC