Ngày 15 Tháng 9, 2013 | 08:29 AM

Bị ngồi tù 6 tuần vì "làm bậy" với dê

Bị ngồi tù 6 tuần vì "làm bậy" với dê
  MỚI NHẤT

Robert Newman, 23 bị cáo buộc cho tội danh "cưỡng hiếp" một chú dê và anh phải đối diện với án tù 6 tuần.

Bị ngồi tù 6 tuần vì "làm bậy" với dê 1
Cặp vợ chồng chủ của trang trại phát hiện chú dê của mình có những dấu hiệu của việc bị tấn công tình dục

Mới đây, một người đàn ông tên là Robert Newman, 23 tuổi ở Devizes, Wiltshire, Mỹ đã bị Hiệp hội bảo vệ gia súc gia cầm gửi đơn kiện lên tòa án về tội danh cưỡng hiếp một chú dê.

Được biết, vụ việc bị phát hiện sau khi cặp vợ chồng chủ của trang trại phát hiện chú dê của mình có những dấu hiệu của việc bị tấn công tình dục và phải điều trị tại viện thú y cho những tổn thương của mình.

Cảnh sát lập tức bắt tay vào vụ việc và nghi can khả nghi nhất là Robert Newman. Tuy nhiên, trong lần thẩm vấn đầu tiên Robert Newman đã liên tục từ chối tội danh của mình. Sau đó, người đàn ông này đã suy nghĩ lại và nhận tội trước khi tòa án quyết định kiểm tra tổn thương của chú dê tội nghiệp kia.

Cô chủ của chú dê cho biết: "Chồng tôi đã rất lo lắng nếu tôi tới trang trại một mình nên đã phải chi một số tiền lớn để lắp đặt hệ thống camera trong trang trại. Chúng tôi cũng phải trả tiền chi phí cho bác sĩ thú y và thuốc men để điều trị cho chú dê tội nghiệp của tôi".

Được biết, Newman đã phải nhận lệnh cấm từ các trang trại trong cả nước. Trả lời phỏng vấn của phóng viên Newman cho biết: "Tôi rất xấu hổ vì hành động của mình, tôi rất tiếc và mong muốn được trở về với gia đình của mình".

Luật sư của Newman cho biết anh là một chàng trai hay bị cô lập nên luôn cảm thấy thất vọng về cuộc sống và liên tục chán nản.

Tháng tư vừa qua, Newman vừa phải ngồi tù 8 tuần vì tội trộm cắp.
 
Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC