Ngày 21 Tháng 11, 2019 | 02:00 PM

Bị lừa vào quán karaoke, bé gái 11 tuổi bị 6 người cưỡng hiếp

  MỚI NHẤT

6 người đàn ông ở miền trung Trung Quốc đã bị bắt giữ vì cáo buộc cưỡng hiếp bé gái 11 tuổi bị ép làm việc tại một quán karaone, theo SCMP.

Thông tin từ nhà chức trách địa phương cho biết gia đình báo tin bé gái mất tích từ ngày 29/09 vừa qua. Sau bốn ngày không tìm thấy tung tích em, gia đình đã tới trình báo công an, và ba ngày sau đó em được tìm thấy trong một khách sạn.

Vụ việc xảy ra ở huyện Kỳ Đông, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, theo SCMP.

Bị lừa vào quán karaoke, bé gái 11 tuổi bị 6 người cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Bé gái 11 tuổi bị lừa vào làm việc tại quán karaoke và bị cưỡng hiếp (Ảnh minh họa)

Vào tháng 10, cảnh sát bắt giữ 7 người được xác định liên quan đến vụ việc, nhưng ban đầu chỉ có hai người bị cáo buộc cưỡng hiếp bé gái.

Tuy vậy, sau khi cha của bé gái đăng bài kêu cứu trên mạng, những kẻ khác đã lần lượt bị buộc tội.

Các đối tượng bị bắt giữ bao gồm chủ quán karaoke, một người đàn ông khác bị cáo buộc đã giới thiệu bé gái với khách tới quán karaoke, và bốn người là khách quen của quán.Trong số 4 người là khách của quán karaoke có 1 người làm việc cho chính quyền huyện Kỳ Đông, và một người làm việc tại một ngân hàng thuộc sở hữu của chính phủ.

Đối tượng còn lại là một phụ nữ có thai bị cáo buộc tham gia vào đường dây mại dâm ở địa phương, hiện đang được tại ngoại.

Trong một bài viết đăng tải trên MXH, cha của bé gái cho biết nạn nhân sống với ông bà, còn cha mẹ em làm việc xa nhà. Cha của bé gái khẳng định em bị bạn học "lừa vào làm việc tại quán karaoke".

Hiện nạn nhân đang được điều trị tâm lý tại bệnh viện, cha bé gái cho hay.

Theo Sở hữu trí tuệ


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC