Ngày 9 Tháng 8, 2018 | 07:50 AM

Bị hàng xóm đồn là kẻ giết trẻ em 33 năm trước, người đàn ông vừa ra tù đã bị sát hại một cách bí ẩn

Thi thể của người đàn ông vừa ra tù được tìm thấy tại nhà riêng sau khi tin đồn râm ran về quá khứ đen tối của nạn nhân được dân làng lan truyền mạnh mẽ.

Nạn nhân tên David Gaut, 54 tuổi, được tìm thấy đã chết tại nhà riêng ở New Tredegar, gần Caerphilly, South Wales. Được biết David vừa dọn đến nhà mới khoảng 6 tuần trước sau 33 năm sống trong tù. David từng thú nhận với hàng xóm rằng ngày xưa đi tù là do ông ta đã bắn chết người nhưng ông ta bị oan ức. Tuy vậy, nhiều người không mấy tin vào câu chuyện này và bắt đầu đi tìm hiểu. Sự thật mà họ khám phá ra khiến ai cũng rùng mình sợ hãi.

Khu nhà mới mà David Gaut vừa chuyển đến ở được 6 tuần.
Khu nhà mới mà David Gaut vừa chuyển đến ở được 6 tuần.

Năm 1985, một tên sát nhân tên David Gaut đã bị kết án tù chung thân vì tội bạo hành và giết hại dã man con trai 17 tháng tuổi của bạn gái, Jane Pickhall. Theo như thông tin, vào hôm xảy ra sự việc, Jane đã đi uống rượu bên ngoài, để hai đứa con nhỏ lại cho David trông coi. Sau khi trở về nhà, Jane và David còn quan hệ tình dục với nhau cả tối, cho đến sáng hôm sau cô ta mới kinh hoàng phát hiện thi thể của con trai, Chi Ming Shek, bị nhét trong ngăn kéo tủ.

Nạn nhân Chi Ming Shek bị bạo hành dã man cho đến chết.
Nạn nhân Chi Ming Shek bị bạo hành dã man cho đến chết.

Tên David bị bắt nhưng hắn nhất định không nhận tội. Hắn kể rằng đó là một vụ tai nạn khi hắn đánh vào mông Chi Ming Shek nhưng không ngờ lại làm cho cậu bé mất thăng bằng té xuống cầu thang. Tuy vậy từ kết quả khám nghiệm kết luận, cái chết của bé Chi Ming Shek là hậu quả của một chuỗi hành động đánh đập dã man chứ không chỉ đơn thuần là một cú đánh. Nạn nhân nhỏ tuổi đã bị bạo hành cho đến chết, bàn chân cũng bị đốt cháy.

Tất cả hàng xóm trong khu vực nạn nhân David Gaut ở đều ngầm khẳng định rằng hắn và kẻ sát nhân giết trẻ em năm xưa thực chất là một người. Nhiều người bày tỏ sự bất an khi sống cùng với một gã có quá khứ bất hảo như thế, đồng thời cũng rất lo lắng cho sự an toàn của con em cũng như gia đình mình. Cảnh sát không khẳng định và cũng không đưa ra bất cứ lời nhận xét nào về quá khứ của nạn nhân David Gaut vừa bị giết chết.

Vụ án giết chết bé trai 17 tháng tuổi từng khiến dư luận phẫn nộ.
Vụ án giết chết bé trai 17 tháng tuổi từng khiến dư luận phẫn nộ.

"Hắn từng nói hắn đi tù vì bắn chết ai đó nhưng chúng tôi biết điều này không phải sự thật. Ai cũng biết hắn là kẻ giết trẻ em và tất cả mọi người đều nói về chuyện này", một người hàng xóm chia sẻ.

"Tôi cảm thấy không an toàn khi sống ở đây nữa rồi. Tôi sẽ chuyển đi nếu như họ không có hướng xử lý thích hợp", một cư dân cho biết.

"Mọi người cảm thấy rất tức giận. Khắp nơi đều đồn ầm lên về chuyện có tên biến thái giết người đang ở đây. Nhiều người khá chắc chắn rằng cả hai tên David thực chất đều là một người".

Cảnh sát cho biết, họ đã bắt được ba tên nghi phạm có liên quan đến cái chết của David Gaut. Hiện cả ba tên này đều đang bị giam giữ trong khi cảnh sát tiếp tục điều tra. Nguyên nhân tử vong của David Gaut cũng như thông tin chi tiết của vụ án hiện không được cảnh sát công bố.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC