Ngày 13 Tháng 7, 2015 | 04:41 PM

Bị ép bán dâm, vợ lấy súng bắn chết chồng

Người phụ nữ đã bị buộc tội giết chồng để giữ danh dự sau khi bị anh này liên tục hành hung và ép phải bán dâm.

wifekilling-2425-1436760588.jpg

Cilem Karabulut được hai nữ cảnh sát giải đến tòa. Ảnh: olay.com.tr

Giới chức Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt giam Cilem Karabulut, 28 tuổi, vì tội giết chồng để giữ danh dự sau khi bị anh này liên tục hành hung và ép phải bán dâm, báo cáo của cảnh sát hôm 10/7 cho biết.

Cilem khai với cảnh sát đã bắn chết chồng là Hasan Karabulut, 33 tuổi, tại nhà mình ở phía nam thành phố Adana, bằng một khẩu súng lục.

"Tại sao chỉ có phụ nữ là thường bị giết? Đàn ông cũng có thể trở thành nạn nhân chứ. Tôi giết anh ta vì lý do danh dự", Hurriyet Daily dẫn lại lời Cilem khai với cảnh sát.

Nguyên nhân vụ việc đã thu hút sự chú ý của truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ, đặc biệt lá thái độ hiên ngang của Cilem khi cô bị hai nữ cảnh sát giải tới tòa án hôm 9/7.

Tại tòa, Cilem mặc một chiếc áo phông với slogan bằng tiếng Anh có nội dung: "Quá khứ thân mến, cảm ơn vì những bài học. Tương lai yêu thương, tôi đã sẵn sàng".

Báo cáo của cảnh sát cho hay vụ sát hại xảy ra vào chiều 8/7. Sau khi bắn chết chồng, Cilem đã tự gọi cho cảnh sát để đầu thú. Người phụ nữ này cho hay trước đây chồng cô nhiều lần đánh đập, hành hung rồi bắt cô phải bán thân để kiếm tiền.

Cả hai có con gái một tuổi rưỡi nhưng đã không còn tình cảm với nhau vào thời điểm vụ bắn súng xảy ra.

"Tôi giết chồng bởi anh ta lúc nào cũng hành hung tôi. Tôi sợ rằng mình sẽ bị rơi vào con đường bán dâm, tội phạm ma túy và rồi một ngày nào đó sẽ bị anh ta giết hại", Cilem nói ở tòa.

Hướng Dương/Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC