Ngày 7 Tháng 10, 2018 | 03:08 PM

Bị dư luận chỉ trích, đòi tẩy chay vì bán bộ váy đẫm máu, gợi nhắc Công nương Diana, gia đình Kate đã âm thầm 'sửa sai' không vết tích

  MỚI NHẤT

Dù không lên tiếng chính thức về vụ lùm xùm này nhưng gia đình Công nương Kate đã âm thầm có động thái như thế này đây.

Vào ngày 1/10, các trang tin nước Anh cho hay, công ty gia đình Công nương Kate bất ngờ vấp phải sự chỉ trích dữ dội từ phía dư luận khi bán bộ trang phục được cho là phản cảm, gợi nhắc đến hình ảnh Công nương quá cố.

Bộ trang phục này có tên là công chúa zombie, phục vụ cho dịp lễ Halloween 31/10 năm nay và được giới thiệu là "chiếc váy công chúa đáng sợ nhất ở bất kỳ bữa tiệc Halloween nào". Đây là chiếc váy màu hồng phấn, in họa tiết hình xương cốt cùng với những vệt máu đỏ tươi trên chiếc váy, được khuyến cáo là không thích hợp cho trẻ em dưới 3 tuổi.

Ngay khi bộ trang phục này được bày bán trên trang web trực tuyến Party Pieces, thuộc công ty của gia đình Kate, nó ngay lập tức đã bị người hâm mộ phản ứng dữ dội. Simone Simmons, một người bạn của Công nương Diana cho biết, bộ trang phục này thật là bệnh hoạn, nó khiến mọi người liên tưởng đến cơ thể đẫm máu của Công nương Diana trong vụ tai nạn xe hơi cách đây 21 năm về trước.

Bộ váy đẫm máu được cho là phản cảm.
Bộ váy đẫm máu được cho là phản cảm.
Bộ váy gợi nhắc hình ảnh Công nương Diana quá cố.
Bộ váy gợi nhắc hình ảnh Công nương Diana quá cố.

Mặc dù chưa lên tiếng chính thức về việc bán bộ váy công chúa gây tranh cãi này, gia đình Kate đã âm thầm gỡ bỏ sản phẩm trên trang web bán hàng của công ty mình. Khi người dùng gõ dòng chữ tìm kiếm "Zombie Sleeping Princess" trên trang Party Pieces, bạn sẽ thấy không còn tồn tại hình ảnh của bộ trang phục này mà thay vào đó là dòng chữ "Chúng tôi rất tiếc, nhưng không thể tìm thấy trang hoặc mục bạn đang tìm kiếm".

Kể từ khi Công nương Kate trở thành nàng dâu hoàng gia, người hâm mộ nhận thấy công việc kinh doanh của gia đình Kate chỉ chủ yếu khai thác các sản phẩm liên quan đến hoàng gia Anh. Điều này khiến nhiều ý kiến cho rằng, gia đình nhà Kate đang "dựa hơi" con gái mình để kiếm tiền, thu lời cao.

Cha mẹ Công nương Kate có công việc kinh doanh riêng.
Cha mẹ Công nương Kate có công việc kinh doanh riêng.

Được biết, cha mẹ của Kate Middleton là bà Carole và ông Michael, với số vốn ít ỏi của mình, họ đã tạo lập khá thành công một doanh nghiệp chuyên kinh doanh đồ phục vụ cho các bữa tiệc của trẻ em có tên là Party Pieces vào năm 1987. Trước khi kết hôn, Công nương Kate cũng làm việc cho công ty của gia đình mình và sở hữu khối tài sản không hề nhỏ.

Theo Diệp Lục

Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC