Ngày 2 Tháng 12, 2014 | 02:13 PM

Bị đâm vì dám... ăn tối trước bạn gái

  MỚI NHẤT

Một phụ nữ hung dữ ở Pennsylvania đã dùng dao đâm vào ngực bạn trai của mình bởi anh này dám một mình ngồi thưởng thức bữa tối lễ Tạ Ơn mà không chờ cô ta.

Jacklyn Blake thú nhận với cảnh sát rằng cô ta đã tấn công bạn trai vào thứ 5 (27/11/2014), sau khi buộc cho anh ta tội không đợi mình ngủ dậy rồi mới cùng ăn tối.

Người phụ nữ 47 tuổi này bị bắt ngay sau khi anh bạn trai giấu tên được tìm thấy đang quấn chặt một chiếc khăn bông quanh vùng ngực rỉ máu tại nhà riêng của họ ở Pennsylvania. Cũng may cho anh người yêu tội nghiệp là anh ta được nhanh chóng đưa đến bệnh viện địa phương và vết thương không nguy hại đến tính mạng.

Theo khai báo tại sở cảnh sát, cuộc rượt đuổi diễn ra như phim hành động khi Blake hung dữ “truy sát” người yêu khắp phòng ăn, “chốt hạ” bằng cú ra tay với dao. Sau khi đâm bạn trai, cô ta còn lia dao vào mặt anh chàng tội nghiệp ngay ở vị trí dưới mắt trái.

Báo New York Daily News đưa tin Jacklyn Blake đã “cố tình gây thương tích bằng vũ khí nguy hiểm một cách bất cẩn, vô trách nhiệm”.

Theo Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC