Ngày 16 Tháng 12, 2013 | 04:28 PM

Bị chồng bỏ, phẫn nộ đốt nhà chồng

Bị chồng bỏ, phẫn nộ đốt nhà chồng
  MỚI NHẤT

Cô Nussrat Khatoon ở West Midlands, Vương Quốc Anh, phẫn nộ vì bị chồng bỏ đã nảy sinh ý định đốt nhà anh. Kết quả 1 người tử vong và 3 người khác bị thương trong vụ gây hỏa hoạn này.

Bị chồng bỏ, phẫn nộ đốt nhà chồng 1
Cô Nussrat Khatoon, 39 tuổi, kết hôn vào tháng Sáu năm trước và li hôn chỉ 4 tuần sau đó.

Cảnh sát cho biết, cô đã lên danh mục phá hoại chồng cũ như phá xe ô tô, ném sơn vào nhà và gọi điện sỉ nhục. Thậm chí, cô còn lén đi theo tấn công anh.

Vào ngày 5 tháng 12 vừa qua, cô Khatoon quyết định cùng với bạn thân của mình là Andrew, 30 tuổi, lái xe đến gần nhà chồng cũ để thực hiện âm mưu đốt nhà. Họ tắt đèn và lái xe đến công viên gần ngôi nhà sau đó phóng lửa vào ngôi nhà có bốn người đang ở bên trong.

Thật không may chồng cô ta không còn ở chỗ cũ, có bốn người mới chuyển đến ngôi nhà này. Ba người bị gẫy xương vì nhảy qua cửa sổ để thoát ra ngoài và một người khác tử vong do thiếu không khí và hít phải khói độc.

Một người đi xe đạp ngang qua đã gọi cứu hỏa đến dập tắt đám cháy. Người này chụp được một bức ảnh lúc đám cháy bắt đầu và có hai người phụ nữ đang đứng nhìn.

Cảnh sát vào cuộc điều tra và tìm thấy có một chiếc xe BMV nghi vấn vào thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn. Sau đó họ tìm thấy tang chứng một chiếc bật lửa và xăng trong chiếc xe ô tô của Khatoon.

Vài ngày sau, Khatoon và Andrew bị bắt và bị buộc tội ngộ sát, cố tình gây hỏa hoạn. Nussrat Khatoon bị ngồi tù 14 năm và cô bạn thân cũng không khá khẩm hơn, phải chịu 10 năm tù.

Theo Dailymail/Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC