Ngày 13 Tháng 6, 2019 | 03:08 PM

Bị chê "lép vế" tình địch, Công nương Kate bất ngờ gây sốc với nhan sắc đẹp như nữ thần

GiadinhNet - Công nương Kate bất ngờ xuất hiện với hình ảnh khác lạ nhưng đầy tích cực sau khi bị đánh giá "lép vế" về nhan sắc so với "tình địch" tin đồn.

Trái với quốc yến tiếp đón Tổng thống Trump vừa qua của hoàng gia Anh, tối 12/6, Công nương Kate xuất hiện tại một sự kiện cộng động với diện mạo cực kỳ bắt mắt. Nếu như tại tiệc hoàng gia, Kate diện đồ nhạt nhẽo và nhan sắc có phần kém sức sống so với "tình địch" của cô, Nữ hầu tước Rose Hanbury.

Được biết, thời gian gần đây, mối quan hệ giữa Công nương Kate và chồng trở nên căng thẳng sau tin đồn Hoàng tử William cặp kè với Nữ hầu tước Rose Hanbury. Tin đồn này lan ra rất nhanh và hoàng gia Anh chưa lên tiếng chính thức.

Điều đáng chú ý nhất chính là thái độ lạnh nhạt của Hoàng tử William dành cho vợ. Trong mọi hoạt động gần đây của Hoàng gia, William đều dùng thái độ hỡ hững khi trao đổi với Kate. Thêm vào đó, mới đây người ta phát hiện Nữ hầu tước Rose Hanbury đã không còn đeo nhẫn cưới. Chi tiết này dấy lên tin đồn Rose chán chồng và muốn tiến đến với Hoàng tử William.

Chuyện ngoại tình từ tư tưởng đến hành động không còn hiếm trong hoàng gia Anh. Trước đó, Thái tử Charles đã phản bội Công nương Diana khi liên tục nhớ về người tình Camilla. Từ tư tưởng, Thái tử biến thành hành động khi sống thờ ơ với vợ và cuối cùng ông ly hôn rồi cưới người phụ nữ mà ông thương nhớ.

Vì "tấm gương" này nên công chúng Anh cảm thấy lo lắng cho cuộc hôn nhân của Kate. Tuy nhiên, giữa những đồn thổi, Công nương Kate lại thể hiện một tinh thần vui vẻ tại sự kiện vào ngày 12/6. Cô diện một trang phục thanh lịch nhưng vẫn gợi cảm. Kate luôn nở nụ cười rạng rỡ khiến ai cũng yêu mến.


Vẻ đẹp ngọt ngào của công nương Kate.

Vẻ đẹp ngọt ngào của công nương Kate.


Cô nở nụ cười tươi tắn và thần thái căng tràn sức sống.

Cô nở nụ cười tươi tắn và thần thái căng tràn sức sống.


Kate luôn thể hiện thái độ thân thiện với tất cả mọi người.

Kate luôn thể hiện thái độ thân thiện với tất cả mọi người.

Đỗ Quyên

Ảnh: Dailymail

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC