Ngày 10 Tháng 9, 2013 | 11:28 AM

Bị bạn gái từ chối, nam thanh niên nhảy từ tầng 19 tự tử

Bị bạn gái từ chối, nam thanh niên nhảy từ tầng 19 tự tử
  MỚI NHẤT

Bị bạn gái nói lời chia tay, nam thanh niên đã đến công ty của cô gái rồi nhảy lầu tự tử.

Sáng ngày 7/9, một nam thanh niên 26 tuổi đã tử vong sau khi nhảy từ tầng 19 của một toà nhà tại huyện Uy Viễn, thành phố Nội Giang, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Theo điều tra sơ bộ, cơ quan công an cho biết, do va đập mạnh, đầu của nạn nhân đã bị tổn thương nặng nề, gây tử vong. Được biết, nam thanh niên này vốn đang thuê một căn hộ tại tòa nhà xảy ra vụ việc và nơi anh nhảy lầu là một công ty quảng cáo.

Bị bạn gái từ chối, nam thanh niên nhảy từ tầng 19 tự tử 1
Ảnh minh họa.

Một nhân viên bảo vệ của tòa nhà kể lại: “Tối hôm qua, tôi thấy anh này cùng một cô gái đi lên hàng cầu thang số một của tòa nhà, sau đó xảy ra chuyện gì nữa thì tôi không biết”.

Kiểm tra máy tính xách tay của nam thanh niên này thì thấy, vào buổi chiều trước hôm nhảy lầu, nạn nhân đã chia sẻ một dòng tâm sự trên QQ Kong Jian (một mạng xã hội của Trung Quốc) với nội dung: “XX, lần sau em gặp anh sẽ là một cái xác chết lạnh lẽo...”.

Theo lời một người bạn, nguyên nhân khiến chàng trai tự tử là do khúc mắc trong chuyện tình cảm. Nơi nạn nhân nhảy lầu là công ty quảng cáo của bạn gái anh ta. Cô gái này ở thôn Điền Tây, huyện Uy Viễn.

Hai người mới yêu nhau được hơn một tháng. Do gia đình cô gái không đồng ý nên cô nhiều lần nói chia tay, nhưng chàng trai không chịu. Theo người bạn này phán đoán, chắc do cô gái lại nói lời chia tay nên nam thanh niên mới nhảy lầu tự tử.

Hiện, cơ quan công an đã đưa ra kết luận cuối cùng trùng với suy luận của người bạn nạn nhân.
 
Theo Trí Thứ Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC