Ngày 20 Tháng 7, 2013 | 09:49 AM

Bếp nướng dính chặt vào bụng, bé gái bị bỏng nặng

Bếp nướng dính chặt vào bụng, bé gái bị bỏng nặng
  MỚI NHẤT

Một bé gái 2 tuổi, người Anh bị bỏng nặng toàn thân sau khi ngã vào lò nướng trong chuyến đi picnic cùng gia đình.

Bố mẹ của Luii Duncan cho biết trước khi xảy ra tai nạn đáng tiếc này, cô bé Luii cùng một nhóm bạn chơi đùa gần một chiếc bếp nướng bằng kim loại đang hồng rực.

Bếp nướng dính chặt vào bụng, bé gái bị bỏng nặng 1
Dù được cứu sống nhưng cô bé Luii vẫn phải chịu những hậu quả nghiêm trọng từ vụ bỏng

Sau khi bị xô ngã, toàn bộ chiếc bếp nướng dính chặt vào da bụng của Luii khiến cả gia đình cô bé vô cùng hoảng sợ. Ngay lúc ấy, mọi người đã phải dội rất nhiều nước lên người Luii giúp giảm nhiệt độ của bếp nước để nhấc ra khỏi cơ thể cô bé.

Khi đã hoàn tất các bước sơ cứu cần thiết, Luii đã được đưa tới Bệnh viện St Helier, ở Sutton. Sau đó cô bé được chuyển tới khoa bỏng của Viện Nhi Chelsea.

Các bác sĩ cho biết Luii bị bỏng nặng trên diện rộng. Trên hai cánh tay, ngực và bụng cô bé có những vết bỏng rất sâu và nguy hiểm.

Mặc dù các bác sĩ đã nỗ lực bảo vệ được tính mạng cho Luii nhưng vụ tai nạn đã để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Bé gái đáng thương này sẽ phải trải qua rất nhiều lần phẫu thuật cấy ghép da và chỉnh hình mới có thể quay trở lại cuộc sống bình thường.

Rosemary Duncan, mẹ của Luii kể lại rằng cô vẫn luôn bị ám ảnh hình ảnh con gái cô quằn quại trong đau đớn khi cả chiếc bếp nước dính chặt lấy da bụng cô bé.

Cô Rosemary cho biết sau vụ tai nạn khủng khiếp sảy ra với con gái cô, cô muốn đưa ra những lời cảnh báo và nhắc nhở mọi người về mối nguy hiểm của việc dùng bếp nước trong các chuyến đi picnic hay cắm trại.

Hiện tại, dù Luii đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm tới tính mạng nhưng cô bé vẫn tiếp tục phải ở lại bệnh viện để được chăm sóc và theo dõi đặc biệt.

Theo VTC

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC