Ngày 10 Tháng 8, 2018 | 07:43 AM

Bé trai tử vong đúng vào ngày sinh nhật đầu tiên và sự thật phẫn nộ đằng sau cú ngã với những vết bầm chạy dọc sống lưng

Lời nói dối của cặp đôi đã nhanh chóng bị lật tẩy sau những vết bầm tím trên cơ thể bé trai 1 tuổi.

Bé Aaron Avila đã tắt hơi thở cuối cùng vào ngày 3/8, đúng vào ngày sinh nhật tròn một tuổi của cậu bé. Đứa trẻ tử vong do bị chấn thương nghiêm trọng, gãy xương sọ và chảy máu não.

Fernando Darocha, 29 tuổi, bạn trai của mẹ cậu bé chính là người đã gây nên cái chết đầy tức tưởi cho Aaron. Các điều tra viên địa phương cho biết đây là một trong những trường hợp trẻ em bị lạm dụng tồi tệ nhất từ trước đến nay.

Theo cảnh sát, cô Jennifer Avila, 21 tuổi, mẹ đẻ của cậu bé cùng bạn trai của mình đã gọi điện đến đường dây nóng cho biết con trai của cô đã bị thương trong căn hộ của gia đình ở Lafayette Street, Mỹ. Cậu bé nhanh chóng được đưa đến bệnh viện vào ngày 31/7.

Cậu bé Aaron Avila qua đời đúng vào ngày sinh nhật tròn một tuổi.
Cậu bé Aaron Avila qua đời đúng vào ngày sinh nhật tròn một tuổi.

Cặp đôi này ban đầu nói với các điều tra viên rằng Aaron đã bị ngã ra khỏi giường và va đầu xuống dưới đất. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết, vết thương của cậu bé rất nghiêm trọng, không giống như là bị ngã.

Mặc dù vậy, cặp đôi này nhất quyết không nói ra sự thật. Vì vết thương quá nặng, cậu bé Aaron đã không qua khỏi và tử vong đúng vào ngày sinh nhật đầu tiên của em. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, cái chết của cậu bé là một vụ giết người.

Cảnh sát cho biết: "Hộp sọ của nạn nhân giống như vỏ trứng bị vỡ ra và lưng của cậu bé bị bầm tím khắp người từ bả vai xuống đến phần mông của đứa trẻ".

Bạn trai của mẹ nạn nhân bị cáo buộc giết người.
Bạn trai của mẹ nạn nhân bị cáo buộc giết người.
Người mẹ của đứa trẻ đã che đậy tội ác của bạn trai mình.
Người mẹ của đứa trẻ đã che đậy tội ác của bạn trai mình.

Fernando Darocha đã bị cáo buộc đánh đập Aaron đến chết. Còn người mẹ bị buộc tội nói dối để che đậy sự ngược đãi tàn bạo của bạn trai mình. Hiện cặp đôi này đã bị giam giữ mà không được phép tại ngoại.

Theo cảnh sát, Darocha bị buộc tội giết người cấp độ một và có thể đối mặt với án tù chung thân hoặc tử hình nếu bị kết tội.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC