Ngày 7 Tháng 7, 2015 | 02:46 PM

Bé trai phải sống chung với lợn, 7 tuổi chưa biết nói

  MỚI NHẤT

Bé trai bị bố mẹ ngược đãi, hàng ngày phải sống chung với đàn lợn của gia đình. Mặc dù hiện giờ đã 7 tuổi nhưng cậu bé vẫn chưa biết nói.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, vừa qua, dư luận nước này đã vô cùng sốc trước thông tin một em bé 7 tuổi sống tại tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) bị bố mẹ ngược đãi, hàng ngày phải sống chung với đàn lợn của gia đình. Mặc dù hiện giờ đã 7 tuổi nhưng cậu bé vẫn chưa biết nói.

Hình ảnh Hồng Ba đi với bố vào trong thành phố.

Theo tìm hiểu, cậu bé này có tên là Lưu Hồng Ba (7 tuổi) đến từ 1 vùng quê nghèo khó của tỉnh Hà nam (Trung Quốc). Bố của em là ông Lưu Chấn Học (46 tuổi), không có công việc ổn định, hàng ngày kiếm sống bằng nghề chạy xe 3 bánh và chăn nuôi.

Mặc dù đã 7 tuổi nhưng em vẫn chưa biết nói chuyện.

Nơi ở của Hồng Ba.

Một người dân sống cạnh nhà của Hồng Ba cho biết từ nhỏ cho tới lớn cậu bé phải sống ở một khoảng trống cạnh chuồng lợn trong sân. Dù mùa đông hay hè thì cậu bé vẫn phải nằm co ro tại đó. Thấy tình cảnh của Hồng Ba quá thương tâm, bà con hàng xóm vẫn thường xuyên đem cho đồ ăn và quần áo, thỉnh thoảng lại sang mở cửa cho cậu bé chạy đi chơi.

Hình ảnh nụ cười của Hồng Ba khi nhận được món quà của láng giềng.

"Nhà tôi ở phía trước cửa nên chuyện gì trong nhà anh Chấn Học tôi đều biết hết, cậu bé khổ lắm...! Tôi thường xuyên nhìn thấy cậu bé bị mẹ đập đầu vào tường hoặc xuống đất", bà Lưu Học Phương chia sẻ.

Do mẹ của Hồng Ba mắc bệnh thần kinh nên cô thường đối xử tệ bạc với con.

Ông Xa Tử, một người dân trong thôn cho biết, mẹ của Hồng Ba bị thần kinh nên đã giết chết 3 đứa con của mình. Duy chỉ có Hồng Ba may mắn sống sót nhưng do không có ai chăm sóc nên tới tận bây giờ vẫn chưa biết nói.

Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC