Ngày 17 Tháng 10, 2015 | 02:39 PM

Bé trai khóc thét khi siêu thị phát nhầm băng khiêu dâm

Khi đang đi mua sắm trong siêu thị, bà mẹ trẻ bất ngờ thấy cậu con trai của mình bật khóc thảm thiết. Ngay sau đó, cô nhận ra rằng lí do khiến con trai khóc lóc như vậy là vì từ chiếc loa siêu thị đang phát ra những âm thanh khiêu dâm.

 

Siêu thị Target - nơi xảy ra sự cố dở khóc dở cười được quay trong video.
Siêu thị Target - nơi xảy ra sự cố dở khóc dở cười được quay trong video.

Sự cố xảy ra tại siêu chị Target ở Campbell (California, Mỹ) và được bà mẹ trẻ Gina Young quay lại bằng điện thoại di động.

Khi đó, Gina Young đang cùng hai cậu con trai sinh đôi đi mua sắm thì bất ngờ thấy một cậu bé bật khóc thảm thiết. Ngay sau đó, cô nhận ra rằng lí do khiến cho cậu con trai mình khóc lóc như vậy là vì từ chiếc loa siêu thị đang phát ra những âm thanh khiêu dâm của một người phụ nữ.

Con trai Gina khóc thét khi nghe thấy âm thanh khiêu dâm trên loa.
Con trai Gina khóc thét khi nghe thấy âm thanh khiêu dâm trên loa.

Thấy vậy, một vài khách hàng khác trong siêu thị đã đề nghị giúp Gina một tay để bịt tai lũ trẻ lại. Nhiều người cười ngặt nghẽo nhưng cũng có người giận dữ ném đồ xuống đất và bước ra ngoài.

Các nhân viên bán hàng đã chạy khắp nơi để tìm cách tắt âm thanh nhạy cảm đó. Một vài người thử nhấc các điện thoại liên lạc nội bộ trong siêu thị lên rồi dập máy nhưng âm thanh đó chỉ ngừng một lúc rồi lại tiếp tục vang lên.

Đoạn video do Gina Young quay lại đã được cô này đăng tải lên Facebook cá nhân. Chỉ trong vòng 16 giờ đồng hồ, đoạn video đã thu hút tới 50.000 lượt view.

Một nữ phát ngôn viên của siêu thị Target đã gửi lời xin lỗi đến khách hàng: “Chúng tôi đã họp rút kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên để đảm bảo sự cố tương tự sẽ không xảy ra trong tương lai. Dù hiện tại chưa thể tiết lộ chi tiết về nguyên nhân vụ việc nhưng chúng tôi mong khách hàng hiểu rằng chúng tôi coi đây là một vấn đề thực sự nghiêm túc.”

Theo Tiền phong

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC