Ngày 1 Tháng 6, 2015 | 03:37 PM

Bé trai ăn trộm hàng trăm triệu của ông để phân phát cho các bạn

  MỚI NHẤT

Khi cầm trong tay số tiền dành dụm của ông nội, chú nhóc này đã đem toàn bộ đi tiêu pha, mua sắm rồi chia cho tất cả các bạn cùng lớp.

Sau khi "thó" thành công số tiền lên tới 25.000 USD (gần 550 triệu đồng) của ông nội 83 tuổi, cậu nhóc "chịu chơi" này đã đem phân phát cho các bạn cùng lớp, có em được nhận hàng trăm USD.

Khi cầm trong tay số tiền dành dụm của ông nội, chú nhóc này đã đem toàn bộ đi tiêu pha, mua sắm rồi chia cho tất cả các bạn cùng lớp. Sau khi nhận được tin báo của ông già tội nghiệp, cảnh sát Ohio, Mỹ đã vào cuộc điều tra và tóm gọn chú nhóc chịu chơi này không lâu sau đó.

Theo truyền thông địa phương, cậu nhóc bị bắt chỉ 5 ngày sau khi ăn trộm nhưng đã kịp tiêu hết khoảng 10.000 USD (210 triệu đồng), trong đó phần lớn là tiền cậu đem cho các bạn trong lớp để ra oai. Mỗi em được phát từ 100 - 500 USD (2,1 triệu - 10 triệu đồng) tiền mặt. Một vài phụ huynh học sinh đã phát hiện con em mình có nhiều tiền nên gặng hỏi, sau đó thông báo cho cảnh sát về vụ việc.

Hiện tại, cảnh sát đã thu hồi lại được khoảng 7.000 USD từ các thành viên trong lớp của "dân chơi", bố mẹ cậu cũng đã đồng ý sẽ tự bỏ tiền ra để đền bù phần còn thiếu.

Trong vụ án oái oăm này, rất may mắn là ông bà đã quyết định không khởi kiện cháu, nếu không chú nhóc sẽ phải đối mặt với tội danh trộm cắp (theo luật pháp Mỹ, tội danh sẽ bị tăng nặng nếu nạn nhân là người già hoặc người tàn tật) và có thể sẽ bị giam giữ tại trại giáo dưỡng trẻ vị thành niên bang.

Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC