Ngày 17 Tháng 7, 2015 | 03:30 PM

Bé trai 7 tuổi bị ép quan hệ tình dục qua "cửa sau"

Bé trai 7 tuổi đã bị bắt cóc, đánh đập và ép quan hệ tình dục qua “cửa sau”.

Cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ 5 đối tượng đã bắt cóc một bé trai 7 tuổi, đánh đập và ép cậu bé quan hệ tình dục qua “cửa sau”.

Các đối tượng bị bắt bao gồm Nitin Venkatesh Bhandari (21 tuổi), Ravi Manik Pawar (23 tuổi) và 3 thiếu niên tuổi từ 15-17.

Ảnh minh họa

Cảnh sát cho biết, vụ việc xảy ra trong khoảng từ 8 giờ 15 đến 9 giờ 30 tối hôm 15/7. Trước đó, bé trai này đã tới một ngôi đền ở Warje, huyện Pune, Ấn Độ. Khi không thấy em quay về, cha mẹ và những người hàng xóm vội đi tìm kiếm.

Đến khoảng 9 giờ 30 tối, hai người đi xe máy phát hiện thấy cậu bé ở gần một mỏ đá. Cậu bé khi đó vừa khóc vừa liên tục kêu “đánh”. Em được đưa tới một bệnh viện tư, tại đây các bác sĩ cho biết cậu bé bị ép giao hợp qua đường hậu môn.

Cảnh sát đã thẩm vấn khoảng 70 người và phát hiện Bhandari có liên quan đến vụ việc. Bhandari sau đó đã khai ra Pawar và 3 đồng phạm nữa. Cả nhóm đối tượng đều đang trong tình trạng say xỉn khi tấn công tình dục cậu bé. Sau khi giở trò đồi bại, chúng dùng gậy đánh vào mặt, ngực và tai cậu bé rồi bỏ cậu ở gần một mỏ đá.

Hiện cậu bé đang được điều trị trong bệnh viện và tình trạng đã ổn định.

Theo An ninh Thủ đô

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC