Ngày 21 Tháng 11, 2019 | 07:50 AM

Bé trai 6 tháng tuổi bị kẻ gian bắt cóc và xâm hại tình dục đến chết trong lúc mẹ đang nấu ăn khiến dư luận phẫn nộ

  MỚI NHẤT

Vụ việc đang gây chấn động vì kẻ thủ ác ra tay quá tàn nhẫn với một đứa trẻ vô tội.

Sự việc kinh hoàng này xảy ra ở làng San Miguel Ixtahuacan, phía tây bắc Guatemala. Nạn nhân là bé trai được đặt tên là IG mới 6 tháng tuổi. Vào thời điểm xảy ra sự việc, người mẹ không hay biết gì vì bận rộn với công việc nhà.

"Tôi đang nấu ăn ở trong bếp còn con tôi đang ngủ ở trong cũi. Tuy nhiên khi tôi quay trở lại xem con thức dậy hay chưa thì không thấy thằng bé đâu nữa cả. Tôi cứ nghĩ rằng chị dâu mình đã bế con tôi đi chơi", người mẹ cho hay.

Tuy nhiên, người mẹ phát hiện có chiếc quần của con rơi ở phía trước cửa nhà. Nghi có điềm chẳng lành, người phụ nữ nhờ hàng xóm đi tìm kiếm giúp cậu con trai bé bỏng. Về sau, áo của đứa trẻ đã được tìm thấy gần một nghĩa trang.

Bé trai 6 tháng tuổi bị kẻ gian bắt cóc và xâm hại tình dục đến chết trong lúc mẹ đang nấu ăn khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 1.

Đứa trẻ xấu số (trái) và người cha của em (phải).

Nạn nhân đã được tìm thấy tử vong ở một con sông dưới cây cầu gần đó. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, đứa trẻ bị chết ngạt và có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Theo kết quả điều tra sơ bộ, một người đàn ông đã lợi dụng người mẹ vắng mặt, lẻn vào nhà bắt cóc đứa trẻ và ra tay hãm hại em. Cảnh sát đã kiểm tra các camera giám sát có ở xung quanh hiện trường và đã xác định được danh tính nghi phạm. Tuy nhiên, hiện người đàn ông này vẫn chưa bị bắt giữ. Cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành.

Roberto Gonzalez, cha của đứa trẻ nói trong nước mắt: "Hắn ta là một kẻ không có trái tim. Kẻ thủ ác đã làm điều tàn độc đối với một đứa trẻ vô tội".

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC