Ngày 21 Tháng 9, 2015 | 04:38 PM

Bé trai 6 tháng bị hàng xóm bắt cóc vì quá đáng yêu

Người phụ nữ 51 tuổi tin rằng bé trai 6 tháng tuổi con nhà hàng xóm là đứa bé xinh đẹp nhất mà bà ta từng thấy trong đời nên đã nghĩ ra kế bắt cóc con hàng xóm.

Mới đây, một người phụ nữ Đài Loan đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội bắt cóc trẻ em. Đại diện cảnh sát ở Yilan (Đài Loan) cho biết, người phụ nữ 51 tuổi này tin rằng cậu bé 6 tháng tuổi con nhà hàng xóm là đứa bé xinh đẹp nhất mà bà ta từng thấy trong đời.

Bat coc con hang xom vi thay be qua dang yeu

Cô Yu và con trai, bên phải là hình minh họa vụ bắt cóc.

Người phụ nữ này đã yêu thích cậu bé ngay từ lần gặp đầu tiên và lập tức muốn đứa bé trở thành con của mình. Bà đã nhiều lần đề nghị, gạ gẫm mẹ em bé, hứa trả cho cô 300 đô la mỗi tháng để được nhận nuôi bé trai. Ban đầu, cô Yu – mẹ bé trai 6 tháng cho rằng bà hàng xóm nói đùa nên chỉ cười cho qua, sau này, khi thấy bà nhắc đi nhắc lại nhiều lần, cô đã kiên quyết từ chối.

Không thuyết phục được cô Yu, người phụ nữ này đã lên kế hoạch bắt cóc con hàng xóm. Một ngày, bà sang nhà cô Yu chơi rồi lừa cô uống cốc nước có chứa sẵn thuốc ngủ. Sau khi uống xong, cô Yu ngủ thiếp đi. Khi tỉnh dậy, cô đã không còn thấy bà hàng xóm và con trai của mình đâu nữa. Đoán được rằng bà hàng xóm đã bắt cóc con, cô vội vàng đi báo cảnh sát.

Lục soát nhà nghi phạm, cảnh sát ngay lập tức nhìn thấy em bé 6 tháng tuổi. Khi bị thẩm tra, nghi phạm khai báo rằng do từng bị sẩy thai nên khi nhìn thấy con trai chị Yu, bà ta đã nghĩ tới đứa con đã mất của mình. Hiện tại, người phụ nữ này đã bị giam giữ vì tội cố ý bắt cóc.

Bé 2 tuổi sống sót nhờ được chó cho bú sữa Bé 2 tuổi sống sót nhờ được chó cho bú sữa

Bé trai 2 tuổi bị bỏ lại tại một nhà máy cơ khí và đã may mắn sống sót nhờ được chó cho bú sữa.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC