Ngày 4 Tháng 6, 2013 | 04:19 PM

Bé trai 4 tuổi bị bố mẹ bỏ đói đến chết

Bé trai 4 tuổi bị bố mẹ bỏ đói đến chết
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Daniel Pelka, một bé trai 4 tuổi đã bị chính mẹ đẻ và cha dượng của mình bỏ đói cho đến chết. Cuộc sống của cậu bé này trước lúc chết giống như trong trại tập trung ở Thế chiến thứ hai.

Bé trai 4 tuổi bị bố mẹ bỏ đói đến chết  1

Cậu bé 4 tuổi này thường xuyên bị bỏ đói.

 
Daniel thường xuyên bị nhốt và bỏ đói đến nỗi cậu bé đã từng phải lấy trộm bữa trưa của bạn cùng lớp, lục tìm đồ ăn thừa trong thùng rác hay bị bắt gặp khi túi quần nhét đầy đồ ăn. Cậu chỉ nặng có 7 pound trong khi cân nặng trung bình của một đứa trẻ độ tuổi đó là 15 pound. Một y tá ở trường học đã đến thăm gia đình và nói về việc cậu bé luôn bị đói và muốn ăn. Mẹ cậu nói rằng Daniel mắc chứng thèm ăn quá mức và sẽ cho cậu đi gặp bác sĩ nhi khoa.
 
Vì tội lấy đồ ăn trong tủ lạnh mà Daniel bị bắt phải ăn muối như một sự trừng phạt hàng tháng trời.
 
Mẹ đẻ Daniel, Magdelena Luczak 27 tuổi và cha dượng Marius Krezolek thường xuyên nhận được đồ ăn dinh dưỡng giành cho cậu bé nhưng họ không bao giờ đưa nó cho cậu. Tháng 1 năm 2012, cô giáo của cậu nhận thấy có những vết bầm tím, vết cắt và vết hằn của ngón tay xung quanh cổ của cậu, da dẻ thì nhợt nhạt.
 
Công tố viên Janas Hankin cho biết, tình trạng của cậu bé tý hon này đã khiến các chuyên gia phải sốc. Các bác sĩ đã miêu tả cơ thể cậu bé “mỏng kinh hoàng”. Cái chết của Daniel có thể so sánh với cảnh chết đói trong trại tập trung Thế chiến thứ Hai. Chỉ số BMI (chỉ số khối cơ thể) của cậu quá thấp để bác sĩ có thể đo được.
 
Ông Hankin nói, những tin nhắn giữa Luczak và Krezoleck là bằng chứng thuyết phục về tội bạo hành và ngược đãi trẻ em của cặp vợ chồng người Ba Lan này. Một lần, Luczak nói với tình nhân của mình: “Chúng ta sẽ xử lý Daniel sau giờ học. Nó sẽ không bao giờ có thể nhìn thấy mặt trời được nữa.”. Một tin nhắn khác: “Nó tạm thời bất tỉnh sau khi em dìm nó gần chết đuối. Giờ em cần thời gian để yên tĩnh. Nếu em nghe thấy tiếng nó rên rỉ sau khi tỉnh dậy thì nó sẽ phải trở lại nhà tắm.”
 
Một tin nhắn được gửi trước ngày Daniel chết, Krezolek viết: “Nó sẽ phải chết vào ngày mai.”
 
Bé trai 4 tuổi bị bố mẹ bỏ đói đến chết  2

Daniel đã chết do bị bạo hành dã man và đối xử tàn ác.

 
Các công tố viên tin rằng Daniel đã chết bởi một cuộc đánh đập dã man ở nhà sau khi tin nhắn đó được gửi đi. Daniel được đưa đến một bệnh viện ở Coventry. Bác sĩ tìm thấy cậu bé có những vết bầm tím trên trán, vai và lưng. Mặc dù đã được đưa tới bệnh viện và các bác sĩ cố gắng cứu chữa, nhưng cậu bé Daniel vẫn chết trong bệnh viện vào ngày 3 tháng 3 năm ngoái. Khám nghiệm tử thi cho thấy có 24 vùng bị tổn thương ở đầu, cơ thể và khắp chân tay.
 
Khi cảnh sát lục soát nhà của Daniel, họ nhận thấy rằng chỗ ở của cậu bé 4 tuổi này không hề có dấu hiệu của một chiếc giường ngủ nào. Cánh cửa được thiết kế để khi đóng lại không thể mở ra từ bên trong. Nó giống như một phòng giam kín.
 
Trước tòa, Krezolek nói đã nhìn thấy Daniel ngã nhiều lần trước khi cậu bé chết. Còn Laczak khẳng định chính người cha dượng này đã gây ra cái chết của con trai cô bằng cách đập vào đầu nó. Cô nói rằng Daniel từng kể Krezoleck đưa cậu bé lên lầu rồi bắt ăn muối như một sự trừng phạt.
 
Luczak và Krezolek, đến Anh vào năm 2006, phủ nhận tội bạo hành trẻ em và gây ra cái chết bi thương của cậu con trai bé nhỏ trong chính ngôi nhà của mình.Vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra. 

Trần Mến

(Theo Daily mail)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC