Ngày 17 Tháng 1, 2016 | 05:38 PM

Bé trai 13 tháng tuổi chết tức tưởi vì sự vô tư của bà nội

  MỚI NHẤT

Một người bà đã bị buộc tội giết người cấp độ hai vì chính sự vô tư đến vô tâm của mình.

Người phụ nữ ấy là bà Barbara Michelle Pemberton, 47 tuổi, sống tại bang Georgia, Mỹ. Vào hôm thứ ba vừa qua, cảnh sát đã phát hiện thi thể bé Shadoe Braxton Pate, 13 tháng tuổi, là cháu ruột của bà Pemberton, đã tử vong ngay trên chiếc xe ô tô của gia đình.

Khi tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết của cậu bé, một sự thật bất ngờ khiến ai cũng bàng hoàng, đó là bà Pemberton chính là người đã vô tình hại cháu mình.


Bà Pemberton chính là người đã hại chết cháu trai mình.

Bà Pemberton chính là người đã hại chết cháu trai mình.

Sự việc xảy ra khi cậu con trai ruột bà Pemberton đã nhờ bà trông cháu giùm mình, để hai vợ chồng có thể hoàn thành công việc. Ngày hôm ấy, bà có hẹn với hội bạn bè của mình và đã mang cậu bé Shadoe theo. Suốt một quãng đường dài, cậu bé Shadoe ngủ thiếp đi. Khi đến nơi, thay vì bà Pamerton nên đánh thức cậu bé dậy, bà đã đóng cửa xe và hồn nhiên bước vào nhà bạn mình và quên mất sự tồn tại của đứa trẻ.

5 tiếng đồng hồ sau đó, vào lúc 16h20, bà Pamerton trở ra thì phát hiện cậu bé Shadoe đã tử vong. Mặc dù bà cùng với những người bạn của mình đã dùng các biện pháp hô hấp nhân tạo và đưa bé Shadoe đến bệnh viện Hutcheson gần đó nhưng cậu bé đã không qua khỏi.

Tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi cậu bé, cảnh sát cho biết: “Mặt trời chiếu vào xe và thông qua sự tích nhiệt vốn có trong chiếc xe đã làm cho cơ thể bé Shadoe bị sốc nhiệt và dẫn đến cái chết thương tâm”. Các nhà điều tra viên cũng tin rằng nhiệt độ trong chiếc xe suốt 5 tiếng qua là ngang ngửa 100 độ C.

Một người bạn của bà Pamerton chia sẻ: “Trong khoảng 5 tiếng ấy, nhiều người bạn của bà Pamerton đã nhắc bà nên ra xem cậu bé thế nào”.

Cảnh sát trưởng, Steve Wilson cho biết: “Hiện không có bằng chứng nào chứng minh bà Pamerton và hội bạn đã uống rượu hay dùng chất kích thích. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra làm rõ”.

Theo một báo cáo thống kê của The Atlanta Journal-Constitution năm 2015 đã có 24 đứa trẻ tử vong trong tình trạng tương tự cậu bé Shadoe, bị say nắng và bỏ quên trong xe. Và các trường hợp này thường chỉ xảy ra vào mùa hè. Hiện tại, bà Pamerton đang bị phạt tù để chờ xét xử và mức án là giết người cấp độ hai.

Theo aFamily/Daily Mail

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC