Ngày 28 Tháng 7, 2015 | 08:40 AM

Bé trai 12 tuổi thành bố sau mối quan hệ bất thường với mẹ bạn

  MỚI NHẤT

Người phụ nữ đã có quan hệ tình dục thường xuyên với cậu bạn trai 12 tuổi của con gái và mang thai đứa bé con của cậu ta.​

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Một người phụ nữ tại Australia sẽ phải nhận án phạt lên đến 6 năm tù giam do có quan hệ tình dục thường xuyên với cậu bạn trai 12 tuổi của con gái và mang thai đứa bé con của cậu ta.​

Người mẹ đã có ba con sống tại Melbourne này không được nêu tên để bảo vệ cho cậu bé và em bé mới chào đời. Quan hệ giữa cô và “bạn trai” nhí đã bắt đầu từ khi cô lái xe đưa con gái và cậu bé đến trường hồi năm 2011.

Tại Tòa án hạt Victoria, người mẹ khai rằng cô đã nảy sinh tình cảm với cậu bé. Hai người sau đó đã tiến tới quan hệ tình dục mà không sử dụng bao cao su.

Theo tờ Melbourne Age, sự việc này đã kéo dài được 2 năm, và kết quả là người phụ nữ đã mang thai và sinh ra một bé gái hôm 14/5 vừa rồi.

Sau khi cha mẹ của cậu bé phát hiện ra mối quan hệ của con trai, họ đã tới tra hỏi người phụ nữ và tố cáo với cảnh sát. Xét nghiệm DNA sau đó đã phát hiện bé gái mới sinh là con của cậu bé.

Thẩm phán Jane Patrick chỉ trích người phụ nữ rằng cô đã “không nhận ra được những tình cảm của mình với cậu bé là hoàn toàn sai trái” và cô đã “bắt đầu và duy trì một mối quan hệ lạm dụng.”

Mẹ của cậu bé nạn nhân cho biết sự việc này đã ảnh hưởng rất lớn đến cả gia đình bà, và nói rằng người phụ nữ kia đã cướp đi thời thơ ấu của con trai bà và đẩy cậu bé vào tình cảnh phải làm cha sớm.

Người phụ nữ sẽ phải chịu hình phạt tù tối đa 6 năm sau khi bị tuyên có tội vì đã lạm dụng tình dục trẻ em dưới 16 tuổi trong thời gian dài. Cô sẽ phải ngồi tù ít nhất là 3 năm 6 tháng.

Theo Vietnamplus

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC