Ngày 25 Tháng 6, 2015 | 04:00 PM

Bé sơ sinh sống sót kỳ diệu sau tai nạn máy bay thảm khốc

  MỚI NHẤT

Người mẹ cùng bé trai sơ sinh mất tích trong tai nạn máy bay tại khu rừng nhiệt đới ở Colombia vẫn còn sống và khỏe mạnh.

Nhân viên cứu hộ ôm bé trai sống sót

Lực lượng cứu hộ tìm thấy Nelly Murillo (18 tuổi) và con trai Yudier Moreno gần khu vực máy bay Cessna 303 gặp nạn hôm 20/6.

"Thật kỳ diệu. Tai nạn thực sự thảm khốc và khu vực đó cũng vô cùng hoang sơ. Tinh thần của người mẹ có lẽ đã truyền sức mạnh cho con để cháu sống sót", Đại tá Hector Carrascal, sĩ quan chỉ huy Không quân Colombia tại Antioquia, phát biểu.

Máy bay đưa Murillo và con trai tới bệnh viện gần đó. "Người phụ nữ bị thương và bỏng nhẹ trong khi đứa trẻ không hề hấn gì", Không quân Colombia thông báo.

Theo Channel NewsAsia, cơ trưởng máy bay Carlos Mario Ceballos thiệt mạng trong vụ tai nạn và các nhân viên cứu hộ thấy thi thể ông trong phi cơ. Họ cũng phát hiện các cánh cửa máy bay khép hờ và đoán rằng những người sống sót đã trèo ra ngoài.

Một đội tìm kiếm và cứu hộ gồm 14 người địa phương đã rà soát khắp khu rừng trong vài ngày qua trước khi thấy hai mẹ con Murillo.

Phi cơ gặp nạn khi đang thực hiện lộ trình từ Nuqui tới Quibdo, Colombia. Các nhà điều tra đang tìm hiểu nguyên nhân của thảm kịch.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC