Ngày 14 Tháng 5, 2019 | 03:09 PM

Bé gái 2 tuổi sống cạnh thi thể bố mẹ hơn một tuần

Cô bé Ukraine được tìm thấy trong tình trạng mất nước và suy dinh dưỡng nặng, không thể tự đứng sau nhiều ngày nằm bên xác bố mẹ.

Bé gái 2 tuổi được tìm thấy đang nằm cạnh thi thể bố mẹ hôm 12/5. Các nhân viên cứu hộ phá cửa căn hộ gia đình em ở tầng 7 một tòa nhà thuộc thành phố Kiev, Ukraine, sau khi hàng xóm phàn nàn thấy mùi hôi thối bốc ra.

Những bức ảnh được cảnh sát công bố cho thấy căn hộ trong tình trạng bừa bộn, ga trải giường bẩn thỉu và đồ chơi thì rải khắp sàn nhà. Nhà chức trách lo sợ bé gái đã sống cạnh thi thể bố mẹ mình khoảng một tuần hoặc hơn thế. Hiện không rõ cô bé có nguồn thức ăn hay nước uống gì trong suốt khoảng thời gian này không.

Cô bé bị mất nước và suy dinh dưỡng nặng sau nhiều ngày nằm bên thi thể bố mẹ. Ảnh: East2west.
Cô bé bị mất nước và suy dinh dưỡng nặng sau nhiều ngày nằm bên thi thể bố mẹ. Ảnh: East2west.

Nhân viên y tế cho biết bé gái "yếu đến mức không thể đứng nổi", gầy gò, hốc hác và được xe cứu thương đưa tới bệnh viện. Theo cảnh sát, cô bé "bị mất nước và suy dinh dưỡng nặng" nhưng tính mạng không gặp nguy hiểm.

Cặp vợ chồng được nhìn thấy lần cuối hôm 23/4. Ảnh: East2west.
Cặp vợ chồng được nhìn thấy lần cuối hôm 23/4. Ảnh: East2west.

Bố mẹ bé gái được nhìn thấy lần cuối 9 ngày trước khi các nhân viên y tế đột nhập vào căn hộ. Những người hàng xóm cho biết họ đã nghe thấy tiếng hai người cãi nhau gay gắt.

Theo báo cáo địa phương, mẹ của bé gái là Viktoriya Devyatkine, 27 tuổi, còn bố chưa xác định tên, hiện 34 tuổi.

Hiện chưa rõ nguyên nhân gây tử vong cũng như liệu cặp vợ chồng có qua đời cùng lúc hay không.

Cảnh sát tìm thấy nhiều ống kim tiêm trong căn hộ và cho rằng bố mẹ bé gái đều sử dụng ma túy.

Ống tiêm bên trong căn hộ nơi bé gái được tìm thấy. Ảnh: east2west.
Ống tiêm bên trong căn hộ nơi bé gái được tìm thấy. Ảnh: east2west.

"Chúng tôi không tìm thấy dấu hiệu bị tổn thương bên ngoài trên thi thể người chồng và vợ anh ta. Giám định pháp y sẽ tìm ra nguyên nhân gây tử vong", thông báo của cảnh sát ghi rõ.

Hôm 8/5, 5 ngày sau khi cặp vợ chồng được nhìn thấy lần cuối, một người bạn của Viktoriya đã kêu gọi sự giúp đỡ trên trang Facebook cá nhân do cô không liên lạc được với gia đình và cảm thấy lo lắng. Cảnh sát hiện điều tra vụ việc.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC