Ngày 19 Tháng 11, 2014 | 05:17 PM

Bé gái 11 tuổi nuốt cả nửa kg ma túy vào bụng

Bé gái 11 tuổi nuốt cả nửa kg ma túy vào bụng

Cảnh sát Colombia đang tạm giữ một bé gái 11 tuổi bị phát hiện giấu khoảng 0,5 kg ma túy trong dạ dày.

Cảnh sát Colombia cho biết bé gái đã nuốt hơn 100 viên thuốc con nhộng chứa ma túy vào bụng để chuyển đến châu Âu. Bé gái không được nêu tên đang được giám sát tại TP Cali, Tây Colombia sau khi ý đồ lợi dụng em để buôn lậu ma túy đã thất bại. Đây được xem là người buôn lậu ma túy nhỏ tuổi nhất từng bị phát hiện ở Colombia.

Chỉ huy cảnh sát Cali Hoover Penilla cho biết hôm 18/11 bé gái đã được phẫu thuật để lấy số ma túy nói trên khỏi bụng. Quan chức này nói thêm, các dấu hiệu cho thấy bé gái sử dụng cách này qua mặt cơ quan chức năng theo hướng dẫn của người lớn. Cảnh sát Colombia đang truy tìm cha bé gái, người bị tình nghi có liên quan đến vụ việc.

Bé gái nuốt hơn 100 viên ma túy trong bụng. Ảnh: PA

Bé gái nuốt hơn 100 viên ma túy vào bụng. Ảnh: PA

Trước đó, mẹ bé gái cho biết cô và chồng không còn sống chung với nhau và bé gái đã đến ở với cha vào cuối tuần rồi. Khi trở về nhà với mẹ, bé gái cảm thấy buồn nôn suốt đêm và vẫn không khỏe vào sáng hôm sau. Người mẹ sau đó quyết định đưa em đến bệnh viện và các bác sĩ đã phát hiện hơn 100 viên thuốc con nhộng chứa ma túy trong bụng em.

Hiện vẫn chưa rõ nơi ở của người cha. Được biết Colombia là một trong những quốc gia xuất khẩu ma túy hàng đầu thế giới.

Theo NLĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC