Ngày 23 Tháng 11, 2013 | 04:05 PM

Bé 7 tuần tuổi bị bố mẹ ruột đánh đập đến chết

Bé 7 tuần tuổi bị bố mẹ ruột đánh đập đến chết
  MỚI NHẤT

Cậu bé bị hàng loạt những chấn thương khủng khiếp, chết do suy hô hấp, đau tim, tổn thương não. Cặp vợ chồng ác thú phải đối diện với 14 năm tù.

Bé 7 tuần tuổi bị bố mẹ ruột đánh đập đến chết 1
Jamie Kightley chết trong bệnh viện do suy hô hấp và đau tim sau khi bị
tổn thương não nghiêm trọng

Vào khoảng 6h30 sáng ngày 17/3/2012, cậu bé Jamie Kightley được đưa vào bệnh viện Northampton. Tình trạng của bé lúc đó: bầm tím khắp cơ thể, gãy hơn 40 xương sườn và xương chân do bị Adam Kightley và Jacqueline Parker – bố mẹ ruột đánh đập. Bé qua đời do suy hô hấp, đau tim và tổn thương não nghiêm trọng.

Bé 7 tuần tuổi bị bố mẹ ruột đánh đập đến chết 2
Cặp vợ chồng ác thú bị buộc tội gây ra cái chết của con trai

Kightley 24 tuổi, Parker 21 tuổi, đang thất nghiệp đã bị buộc tội giết người khi gây ra cái chết cho con ruột. Sau 30 phút được đưa đến bệnh viện, cậu bé Jamie đã tử vong do các vết thương quá nặng. Các công tố viên cho biết Jamie đã bị bố mẹ đánh đập trong vòng nhiều giờ khoảng 2 tuần trước khi tử vong.

Tại tòa án, cặp đôi ác nhân đã bịa ra một câu chuyện để hòng chối bỏ tội lỗi. Kightley thừa nhận có uống bia và hút cần sa trước khi Jamie chết. Tuy nhiên, cả 2 vợ chồng đều khẳng định họ không nhận thấy dấu hiệu khác lạ từ đứa con. Đến khi phát hiện bé bị bệnh, họ đã gọi cứu hộ và đưa con đến bệnh viện.

Công tố viên Sally cho biết cặp đôi đã cố tình giữ im lặng để cố chối bỏ tội lỗi của mình. Chỉ sau khi bị kết án cả Kightley và Parker mới thừa nhận mình có tội trong cái chết của Jamie.

“Trong cuộc đời ngắn ngủi của mình, Jamie đã bị ít nhất 2, mà có lẽ là 3 lần bị chấn thương: 2 lần cháu bị nắm chặt và lắc mạnh khiến cháu bị chảy máu khu vực mắt và não, bị gãy xương sườn và chân. Lần bị đánh cuối cùng, Jamie bị tổn thương não dẫn tới tử vong”, thẩm phán nói.

Theo kết luận của tòa, bố mẹ Jamie là những người trực tiếp gây ra cái chết thương tâm của em. Kightley bị tù 7 năm, Parker cũng lĩnh mức án tương tự cho hành động độc ác của mình.

Theo Tinmoi.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC