Ngày 23 Tháng 6, 2013 | 03:56 PM

Bé 5 tuổi tử vong do bị bỏ quên trong xe buýt nhiều giờ

Bé 5 tuổi tử vong do bị bỏ quên trong xe buýt nhiều giờ

Bé trai 5 tuổi đến từ Giang Tây, Trung Quốc đã thiệt mạng sau khi bị tài xế xe buýt trường mầm non bỏ quên trong xe nhiều giờ liền.

Một người quản lý trường mầm non cùng chồng - tài xế chiếc xe buýt trường học - tại Giang Tây, Trung Quốc đã bị cảnh sát bắt giữ vào ngày thứ Năm vừa qua sau khi một em bé 5 tuổi tử vong do bị bỏ một mình trên xe buýt trong vài tiếng liền.

Bé 5 tuổi tử vong do bị bỏ quên trong xe buýt nhiều giờ 1
  

Tờ Legal Daily cho biết cậu bé có tên Xu Yaxi sống tại ngôi làng ở Dexing và thường xuyên được chiếc xe buýt của trường mầm non đưa đón tới trường học. Tài xế chiếc xe này là ông Yin Chunhua - chính là chồng của nữ quản lý trong trường. Vào ngày thứ Hai đầu tuần, khi đưa các em học sinh xuống xe, vị tài xế này đã không kiểm tra cẩn thận, khiến cậu bé Xu Yaxi một mình trên xe trong nhiều giờ liền.

Bé 5 tuổi tử vong do bị bỏ quên trong xe buýt nhiều giờ 2
  

Đến chiều hôm đó, khi lên xe, ông Yin Chunhua mới phát hiện ra Xu Yaxi đã bất tỉnh trên xe. Ngay lập tức, ông Yin cùng người quản lý Shao Hongying đã đưa cậu bé tới bệnh viện. Tuy nhiên, tại đây, các bác sỹ thông báo cậu bé đã tử vong.

Theo Kenh14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC