Ngày 9 Tháng 6, 2013 | 08:06 PM

Bé 5 tháng tuổi bị cô trông trẻ đánh tổn thương não

Bé 5 tháng tuổi bị cô trông trẻ đánh tổn thương não

Một cô trông trẻ người Mỹ sẽ phải ngồi tù 10 năm vì tội đánh bé trai 5 tháng tuổi tới chảy máu não.

Bé 5 tháng tuổi bị cô trông trẻ đánh tổn thương não 1
  Nữ trông trẻ Cherie Landowski. Ảnh: ABC-7.COM

Cảnh sát cho biết Cherie Landowski, 27 tuổi, được cặp vợ chồng Christina và Grant tin tưởng và giao cậu con trai 5 tháng tuổi Quentin Maulsby nhờ trông nom vào năm 2010.

Tuy nhiên trong lúc chơi đùa, khi Queentin làm rơi một chai thủy tinh mà không nhặt lên, Cherie đã tức giận và vớ lấy cái chai đánh cậu bé. Mấy tiếng sau, Queentin bị lên cơn co giật, nôn mửa, run bần bật và toàn thân trở nên mềm oặt.

Khi được đưa đến cấp cứu ở bệnh viện, các bác sĩ phát hiện thấy cậu bé bị chảy máu trong não và hai xương sườn đã bị gãy. Queentin được theo dõi sát sao trong suốt hơn 1 tuần và hiện tại - ở tuổi lên 3 - cậu bé bị tổn thương não vĩnh viễn, phải theo học tại trường dành cho những trẻ em cần trợ giúp đặc biệt, WPTV cho biết.

Bé 5 tháng tuổi bị cô trông trẻ đánh tổn thương não 2
  Bé Queentin là một đứa trẻ xinh xắn nhưng hiện phải sống cả đời với những tổn thương ở não. Ảnh: ABC-7.COM

Ban đầu Cherie Landowski khăng khăng rằng vết thương của Queentin là do một món đồ chơi của cậu bé. Tuy nhiên câu chuyện mà cô ta bịa ra và những vết thương mà đứa bé đáng thương phải chịu đựng không hề ăn khớp.

"Khi tôi đưa con đến nhà của cô ta, thằng bé vẫn tươi cười, hớn hở, không phải là đứa trẻ ốm yếu như bây giờ", chị Christina Maulsby buồn bã nói. "Điều này thực sự còn vượt quá cả cơn ác mộng tồi tệ nhất mà tôi từng mơ thấy".

Tại phiên tòa xét xử hôm 4/6, Landowski đã phải thừa nhận tội danh của mình. Cô bị tòa tuyên án 10 năm tù.
 
Theo Hướng Dương
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC