Ngày 29 Tháng 5, 2018 | 01:07 PM

Bé 4 tuổi tử vong vì bị bỏ quên trong xe buýt trường học

  MỚI NHẤT

Một bé trai 4 tuổi tại Vũ Hán, miền trung Trung Quốc đã tử vong sau khi vô tình bị bỏ quên trong một chiếc xe buýt trường học suốt cả ngày.

Cậu bé có biệt danh Tian Tian là học sinh của trường mầm non Tinh Tinh tại khu Giang Hạ, China Daily đưa tin. 7h30 sáng ngày 24/5, cậu bé cùng 7 em học sinh được đón tới trường bằng một chiếc xe mà nhà trường thuê. Tuy nhiên, vì sự lơ đễnh của tài xế họ Dai mà Tian Tian đã bị bỏ lại trên xe trong khi các bạn khác đã được đưa vào lớp.

Sau đó, Dai - một tài xế bán thời gian - đã lái xe về nơi làm việc của anh ta và đậu xe ở bãi gửi.

Đến khoảng 3 giờ chiều, Tian Tian được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu song cậu bé vẫn không qua khỏi.

Người nhà Tian Tian đau lòng khi biết tin bé đã tử vong. (Ảnh: The Star)
Người nhà Tian Tian đau lòng khi biết tin bé đã tử vong. (Ảnh: The Star)

Chị Wu Xuemei, mẹ của nạn nhân cho biết sáng nào con chị cũng đi trên chiếc xe này tới trường và nó là xe riêng của tài xế.

Tài xế Dai và hiệu trưởng của trường mầm non Tinh Tinh đã bị bắt giam vì tội lơ là trách nhiệm dẫn tới cái chết của cậu bé.

Sau vụ việc đau lòng trên, phòng giáo dục khu Giang Hạ đã tiến hành thanh tra các trường mầm non tư thục trên địa bàn và yêu cầu tăng cường quản lý các phương tiện chở trẻ nhỏ.

Theo phòng giáo dục Giang Hạ, trường mầm non Tinh Tinh không có giấy phép hoạt động. Một phụ huynh có con theo học tại đây cho biết anh chọn ngôi trường này cho con học vì giá rẻ và gần nhà mặc dù biết rằng trường không có đầy đủ giấy phép.

Theo VietnamNet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC