Ngày 26 Tháng 4, 2013 | 08:31 AM

Bé 2 tuổi không hề xây xước khi ngã từ tầng 4

Bé 2 tuổi không hề xây xước khi ngã từ tầng 4
  MỚI NHẤT

Bé Maria còn không hề bị một vết bầm tím hay xây xước nào trên cơ thể sau cú ngã.

Bé 2 tuổi không hề xây xước khi ngã từ tầng 4 1
  Bé Maria Kohler hoàn toàn lành lặn sau cú ngã. Ảnh: Orange

Cô bé Maria Kohler, 2 tuổi, sống ở thành phố Munich, Đức, bị trượt chân ngã xuống bãi cỏ khi đang trèo ra ngoài ban công để xem đoàn tàu hỏa chạy qua.

Một bác sĩ tại bệnh viện địa phương nơi Maria được đưa đến sau vụ tai nạn cho biết: "Cô bé chắc chắn đã có một thiên thần hộ mệnh đặc biệt bảo vệ bởi dù rơi từ độ cao như vậy mà trên cơ thể cô bé không hề có vết bầm tím hay xây xước nào".

Chị Melanie Kohler, 32 tuổi, mẹ của bé Maria, thì nói: "Tôi từng làm rơi một quả táo từ ban công xuống đất, nó vỡ tan tành thành nhiều mảnh. Tuy nhiên, thật may mắn là con gái tôi sống sót và không hề bị thương. Đây quả là một điều kỳ diệu".

Bà mẹ trẻ cho biết hôm đó chị đi làm để con gái ở nhà với chồng là anh Ray Kohler, 45 tuổi. Sau khi nghe chồng thông báo qua điện thoại, chị lập tức chạy vào bệnh viện nơi Maria đang được các bác sĩ kiểm tra. "Tôi đã lo lắng rằng điều tồi tệ nhất có thể xảy ra. Nhưng khi tôi bước vào, con bé đang ngồi ở giường và nói Con xin lỗi mẹ, con sẽ không như vậy nữa".

Sven Müller, đại diện của phía cảnh sát, thì cho hay Maria đã rơi xuống một tán cây, và chính tán cây này làm giảm độ rơi nên cô bé may mắn sống sót.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC