Ngày 22 Tháng 10, 2015 | 03:35 PM

Nga:

Bé 2 tuổi ăn phải bao cao su trong chiếc bánh

Bé trai này nhai phải chiếc bao cao su đã qua sử dụng khi ăn một cái bánh. Bác sĩ lo bé có thể mắc các bệnh viêm nhiễm nghiêm trọng.

CEN đưa tin, bé Rayaz Khakimullin đang được xét nghiệm xem có mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hay không sau khi ăn phải bao cao su đã qua sử dụng ở bên trong một gói bánh.


Một phần chiếc bao cao su trong gói bánh bé trai ăn.

Một phần chiếc bao cao su trong gói bánh bé trai ăn.

Mẹ của bé là Guzel Khakimullin cho biết khi con trai đang thưởng thức món bánh xốp khoái khẩu thì cô nhìn thấy có gì lạ thường trong miệng con. Người phụ nữ yêu cầu bé nhè ra và hoảng hốt khi thấy con đang nhai một chiếc bao cao su. "Tôi thực sự lo lắng cho sức khỏe của con", Guzel nói. "Thật khủng khiếp khi một gói bánh lại có những thứ này bên trong". 

Hiện các nhà chức trách chưa tìm ra nguyên nhân chiếc bao cao su xuất hiện trong gói đồ ăn. Guzel kêu gọi hãng thực phẩm phải kiểm tra quy trình sản xuất bởi rất có thể phần còn lại của bao cao su nằm trong một gói bánh khác. "Chuyện này có thể xảy ra với bất cứ đứa trẻ nào. Tôi muốn làm những gì có thể để ngăn chặn điều đó xảy ra", người mẹ chia sẻ.

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC