Ngày 21 Tháng 11, 2015 | 07:20 PM

Bé 15 tháng tuổi sống sót kỳ diệu sau một tuần đói khát

  MỚI NHẤT

Lúc cảnh sát đến nhà kiểm tra, Brier Rose Ineichen đang nằm đói lả trong cũi. Cô bé 15 tháng tuổi rơi vào tình trạng không có chút thức ăn và nước uống nào từ khi bà ngoại em qua đời ngay trong nhà mà không ai phát hiện ra.

Mẹ của Brier, cô Tracy Ineichen, hiện đang bị giam tại nhà tù hạt Blount. Cô không hề nghe tin từ mẹ mình, bà Annette Ineichen, 58 tuổi, sống ở quận Maryville (Mỹ), kể từ ngày 7/11.

Tracy bị tống giam từ ngày 5/9/2015
Tracy bị tống giam từ ngày 5/9/2015

Bà mẹ 28 tuổi đã nhờ bạn trai, anh Anthony Waldo, đến xem tình hình hai bà cháu bởi gọi điện mãi không thấy bà Annette bắt máy. Waldo đến nhà họ ở Maryville vào lúc 13.30 giờ ngày 14/11 theo giờ địa phương, thấy cổng khóa nhưng cửa nhà thì mở. Từ cửa sổ, anh trông thấy bé Brier nằm sõng soài trong cũi và kêu khóc.

Brier Rose Ineichen đã đói lả người và thiếu nước trầm trọng
Brier Rose Ineichen đã đói lả người và thiếu nước trầm trọng

Waldo ngay lập tức gọi cảnh sát, sau đó gọi cả Tracy Ineichen và được cô đề nghị phá cổng xông vào nhà. Khi đã vào được bên trong, Waldo không thể mở cửa nhà tắm nhưng thông qua một lỗ hổng trên cửa, anh nhìn thấy một người đang nằm trên sàn nhà.

Chỉ đến khi cảnh sát đến giúp mở cánh cửa phòng tắm thì họ mới phát hiện ra người nằm đó chính là thi thể bà Annette Ineichen.

Ngay trong chiều 14/11, Brier Rose Ineichen được đưa đến bệnh viện trong tình trang vẫn sống sót dù bà ngoại – người duy nhất chăm sóc Briber đã mất trước đó có lẽ cả tuần lễ.

Các bác sỹ cho biết em bé đã thoát chết ngoạn mục. Hiện tại, sức khỏe Brier đã dần bình phục. Tuy nhiên nguyên do cái chết của bà ngoại cô bé vẫn chưa được kết luận. Theo tờ Daily Times nhiều khả năng sự ra đi đột ngột này có liên quan đến bệnh tật.

Theo May

Dân Trí

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC