Ngày 1 Tháng 10, 2015 | 08:37 PM

Bắt quả tang nữ tiếp viên hàng không bán dâm trong toilet máy bay

  MỚI NHẤT

Nữ tiếp viên bị bắt quả tang khi đang "quan hệ" với khách trong toilet máy bay. Cô thừa nhận đã quan hệ tình dục với rất nhiều hành khách trên các chuyến bay và đường bay cô ta thích nhất là giữa Mỹ và Vùng Vịnh.

Tờ Daily Mail (Anh) hôm 30/9 dẫn nguồn tin Ả Rập Saudi cho biết một nữ tiếp viên làm việc cho một hãng hàng không Trung Đông đã bị sa thải và trục xuất vì bán dâm cho hành khách trong toilet máy bay.

Trong quãng thời gian 2 năm, nữ tiếp viên (giấu tên) này đã thu được khoảng 650.000 euro (khoảng 16,3 tỉ đồng) cho những lần “mây mưa” với khách trong toilet khi máy bay đang trên hành trình.

Nhật báo tiếng Ả Rập Sada cho biết cô gái đã thừa nhận quan hệ tình dục với rất nhiều hành khách trên các chuyến bay và đường bay cô ta thích nhất là giữa Mỹ và Vùng Vịnh.

Nguồn tin Ả Rập Saudi tiết lộ nữ tiếp viên này kiếm được khoảng 1.500 euro cho mỗi lần bán dâm. Ngay sau khi phát hiện cô gái đang "quan hệ" với khách trong một chuyến bay gần đây, hãng hàng không (cũng giấu tên) đã lập tức sa thải và trục xuất cô này về nước.

Ông Antoine Michelat, đồng sáng lập trang web về hàng không Jetcost.co.uk, nói với Daily Mail rằng số tiền 650.000 euro mà nữ tiếp viên kể trên kiếm được là “không thể tin được”. Nhưng ông cho biết khả năng này cũng có thể xảy ra khi cô gái bán dâm cho hành khách là doanh nhân hay những người lắm tiền nhiều của.

Ảnh minh họa. Ảnh: Alamy

Ảnh minh họa. Ảnh: Alamy

Đầu năm nay, Daily Mail đưa tin một số nữ tiếp viên Nhật Bản bán dâm để cứu vớt khoản tiền lương ngày càng eo hẹp của họ. Theo một bài viết trên tờ Shukan Post, các nữ tiếp viên Nhật Bản thường quan hệ tình dục với phi công để kiếm thêm thu nhập.

Chỉ trong vòng 90 phút “chiều lòng” khách hàng, các nữ tiếp viên này có thể kiếm được 300-450 euro (7,5-11 triệu đồng). Phi công thường ra dấu bằng tay để thỏa thuận ngầm với tiếp viên, Chẳng hạn họ đưa 4 ngón tay lên ngang mũi có nghĩa là một lần bán dâm sẽ có giá 40.000 yen (225 euro), bao gồm qua đêm ở khách sạn. Những tiếp viên độ tuổi dưới 30 sẽ có giá bán dâm cao ngất ngưởng.

Tại Nhật Bản, mỗi năm có hàng chục ngàn cô gái nộp đơn xin thi tuyển vào các hãng hàng không lớn, xem đó là cơ hội đổi đời.

Cuộc sống thường ngày của một nữ tiếp viên hàng không Cuộc sống thường ngày của một nữ tiếp viên hàng không

Trong nửa năm đầu, nữ tiếp viên phải học các kỹ năng phục vụ, trang điểm, xử lý cấp cứu, an toàn hàng không và sơ tán khẩn cấp.

Theo Người lao động

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC