Ngày 8 Tháng 10, 2015 | 09:41 AM

Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ có nguy cơ ngồi tù

  MỚI NHẤT

Người vợ đã dùng một chiếc camera ẩn để bắt quả tang chồng mình ngoại tình, nhưng dù đã chứng minh được sự thiếu chung thủy của chồng, cô này có thể mới là người bị phạt...


Người chồng gạ gẫm những người giúp việc. Nguồn: Daily Mail

Người chồng gạ gẫm những người giúp việc. Nguồn: Daily Mail

Một người phụ nữ Saudi Arabia có thể sẽ phải đối mặt với án tù sau khi bắt gặp chồng ngoại tình với người giúp việc và đăng tải bằng chứng lên mạng xã hội.

Người phụ nữ này đã dùng một chiếc camera ẩn để bắt quả tang chồng mình, nhưng dù đã chứng minh được sự thiếu chung thủy của chồng, cô này có thể mới là người bị phạt.

Trong đoạn video đã được đăng lên Youtube, người đàn ông đang cố gắng gạ gẫm một trong số những người giúp việc của gia đình, trong khi cô giúp việc có vẻ như đang cố gắng chống cự lại.

Có thể nhìn thấy người đàn ông nói chuyện với cô giúp việc, và một người phụ nữ khác, có lẽ là một người giúp việc khác, đang đi lại trong phòng bếp.

Sau đó, người đàn ông này cố gắng hôn cô giúp việc, quay lưng về phía máy quay, còn cô này thì cố gắng thoát ra.

Người vợ đã đăng tải đoạn băng lên mạng với lời miêu tả: “Hình phạt nhẹ nhất đối với người chồng như thế này là biến anh ta thành một vụ bê bối,” Emirates 24/7 đưa tin.

Từ đó đến nay, đoạn băng đã lan truyền trên các trang mạng xã hội tại các tiểu bang vùng vịnh, với hashtag #SaudiWomanCatchesHusbandCheating (tạm dịch: Người phụ nữ Saudi bắt gặp chồng ngoại tình) trở thành hashtag phổ biến nhất, với hơn 25.000 lượt nhắc tới trong vòng 12 giờ đồng hồ.

Tuy nhiên, thành công của đoạn băng có thể sẽ trở thành tình huống “gậy ông đập lưng ông” đối với người vợ, một luật sư người Saudi cảnh báo.

“Cô ấy sẽ phải đối mặt với 1 năm ngồi tù hoặc nộp phạt 500.000 Saudi riyal (tương đương 87.214 bảng Anh) vì đã bôi nhọ chồng mình theo luật về tội phạm công nghệ thông tin,” luật sư Majid Qaroob cho biết trên một tờ báo địa phương.

“Bộ luật này quy định những hình phạt nghiêm khắc đối với bất kỳ ai sử dụng điện thoại di động có máy ảnh hoặc bất kỳ thiết bị nào có thể sử dụng để chụp ảnh và bôi nhọ người khác,” ông cho biết.

Chồng òa khóc nức nở khi vợ báo tin mang thai sau 17 năm không con Chồng òa khóc nức nở khi vợ báo tin mang thai sau 17 năm không con

GiadinhNet – Người chồng đã khóc òa vì quá sung sướng và hạnh phúc khi vợ anh thông báo cô đã mang thai 5 tháng. Trước đó, anh đã nghĩ rằng mình không thể có một gia đình hoàn hảo khi họ không có con mặc dù cả hai đã luôn cố gắng trong suốt 17 năm qua.

Theo Vietnamplus

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC