Ngày 14 Tháng 7, 2016 | 11:18 AM

Bất ngờ xuất hiện trên truyền hình, cô gái mắc hội chứng Down trở thành "siêu sao"

  MỚI NHẤT

Đoạn video với sự xuất hiện thật tình cờ và bất ngờ của cô gái mắc hội chứng Down ở Úc đã được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội thế giới.

Một cô gái mắc hội chứng Down đã không thể giấu nổi niềm vui sướng khi nhìn thấy phóng viên đài Channel Seven đang thực hiện một bản tin trực tiếp. Toàn bộ phản ứng hồn nhiên và đáng yêu của cô gái khi bất ngờ được xuất hiện trên truyền hình đã được các phóng viên nhanh tay ghi lại và nhanh chóng gây bão khắp cộng đồng mạng.

Cụ thể, trong lúc Scott Van Der Linden, phát thanh viên của đài Channel Seven đang thực hiện bản tin thời sự trực tiếp tại 1 trung tâm thương mại ở Mackay, Queensland, Úc thì bất ngờ cô gái mắc hội chứng Down Georgia Knoll xuất hiện, cười khúc khích phía sau.

Phát hiện ra điểm bất thường phía sau lưng mình, anh Scott nhanh chóng quay lại và nhìn thấy Georgia, cô gái với gương mặt ánh lên niềm hạnh phúc, vui sướng vì được xuất hiện trên truyền hình.


Khoảnh khắc đáng yêu khi Georgia liếm tay sau đó chỉnh sửa đôi lông mày trên sóng truyền hình.

Khoảnh khắc đáng yêu khi Georgia liếm tay sau đó chỉnh sửa đôi lông mày trên sóng truyền hình.

Khi thấy Scott quay lại và hỏi "Bạn có muốn nói lời chào mọi người trên truyền hình không?", Georgia tỏ ra vô cùng bối rối và đã nhanh chóng chỉnh sửa đầu tóc. Cô thậm chí còn có hành động vô cùng ngộ nghĩnh: liếm tay sau đó vuốt vuốt đôi lông mày của mình vào đúng nếp.


Ai cũng cảm thấy thích thú trước hành động hồn nhiên này của cô gái.

Ai cũng cảm thấy thích thú trước hành động hồn nhiên này của cô gái.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút hàng triệu lượt xem ở các trang khác nhau. Đặc biệt video được đăng trên Now This đã thu hút hơn 400.000 lượt xem chỉ sau 2 tiếng được đăng tải.

Nhiều người không giấu nổi sự thích thú trước hành động hồn nhiên của George, đồng thời, họ phải công nhận rằng cô gái chính là một siêu sao khiến biết bao người bật cười vui vẻ.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC