Ngày 9 Tháng 10, 2019 | 08:13 AM

Bất ngờ với màn tỷ phú rải 'mưa tiền' tại hội nghị kinh doanh

  MỚI NHẤT

Igor Rybakov, 47 tuổi, người đồng sáng lập Technonicol, tập đoàn sản xuất tấm lợp, vật liệu cách nhiệt lớn nhất của Nga, nói với khán giả tại diễn đàn kinh doanh Synergy Global 2019 ở sân vận động Gazprom Arena ở St. Petersburg, Nga hôm 6/10 rằng ông muốn giúp những doanh nhân trẻ người Nga khởi nghiệp và thành công. Rybakov sau đó cho rải tiền từ nóc sân vận động xuống đám đông.

Video quay tại sự kiện cho thấy màn hình lớn hiển thị số đếm ngược, tiếp đó "cơn mưa tiền bắt đầu". Mọi người tỏ ra ngạc nhiên, sau đó tranh nhau nhặt tiền, toàn bộ đều là tờ 1 USD. Rybakov sau đó lên sân khấu và phát biểu trước khán giả.

Rybakov nói về cách ông bắt đầu xây dựng khối tài sản của mình, được Forbes ước tính ở mức 1,3 tỷ USD, sau khi được cha cho một USD. "Cha tôi đã cho tôi tờ tiền này, và giờ tôi trao nó cho các bạn", Rybakov nói.

Sau khi rời khỏi Technonicol năm 2015 để tập trung vào việc quản lý tài sản và hoạt động từ thiện, Rybakov liên tục trở thành tâm điểm của truyền thông với những hoạt động khác thường, mới nhất là việc ông phát hành album nhạc đầu tay vào tháng trước.

Tỷ phú Nga đã chi khoảng 45.500 USD cho việc sản xuất album và cho biết ông dự định phát hành một album khác trong năm nay.

Bất ngờ với màn tỷ phú rải mưa tiền tại hội nghị kinh doanh  - Ảnh 1.

Tỷ phú Igor Rybakov. Ảnh: Forbes.


Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC