Ngày 13 Tháng 1, 2015 | 02:05 PM

Bất ngờ sinh con sau 15 năm mãn kinh

Dù đã mãn kinh từ 15 năm trước nhưng người phụ nữ 36 tuổi lại vô cùng bất ngờ khi phát hiện mình đang mang thai.

Đó là cô Allison Noyce sống ở Southampton, vương quốc Anh. Theo đó dù mới 36 tuổi nhưng người phụ nữ này lại đã bị mãn kinh từ năm 20 tuổi do chứng suy thoái buồng trứng sớm. Thông thường hầu hết phụ nữ đều trải qua thời kỳ mãn kinh ở độ tuổi 40-50.

Sự bất thường này khiến cô được chuẩn đoán sẽ không bao giờ có thể có con một cách tự nhiên nữa. Allison và chồng cô đã xác định sẽ trải qua cuộc sống của một cặp vợ chồng son suốt đời.

Thế nhưng hai năm trước, Allison vô cùng sửng sốt khi thấy bụng mình ngày càng phình to ra. Nghi mình bị ung thư, người phụ nữ liền đi khám và sửng sốt, không dám tin khi được bác sĩ thông báo cô đang mang thai ở tháng 8 và sắp đến ngày sinh. Khỏi phải nói Allison và chồng mình hạnh phúc ra sao.

Mô tả ảnh.

Người phụ nữ bất ngờ sinh con sau 15 năm mãn kinh.

Kết quả là chưa đầy hai tuần sau đó, cô Allison đã sinh ra một cô con gái bé bỏng xinh đẹp nặng 2,9 kg. Hiện tại cô bé Sophie đã 16 tháng tuổi và hoàn toàn khỏe mạnh.

Việc Allison sinh con khi đã mãn kinh 15 năm khiến các bác sĩ vẫn không thể lý giải vì sao cô thể mang thai sau ngần ấy năm mãn kinh. Allison thì tin rằng đã có một phép màu đến với họ và đây thực sự là giấc mơ có thật.

Theo Phunutoday

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC