Ngày 12 Tháng 8, 2019 | 11:37 AM

Bất ngờ danh xưng người phụ nữ vàng trong làng đạo đức giả của Công nương Meghan Markle

GiadinhNet - Meghan Markle khiến anti-fan ghét càng ghét hơn với nhiều hành động bị cho là đạo đức giả.

Hơn 1 năm kết hôn và bước chân vào Hoàng gia Anh, cuộc sống của Meghan Markle thay đổi chóng mặt. Dù trước đó, Meghan Markle khá nổi tiếng với vai trò HLV dinh dưỡng, MC, BTV Thời trang... nhưng phải đến khi làm vợ Hoàng tử Harry, Meghan mới thực sự lan tỏa.

Tuy nhiên, thay vì nổi tiếng với những đức tính tốt thì Meghan Markle vướng phải nhiều lùm xùm như chuyện bỏ mặc cha đẻ, thờ ơ với những người bạn cũ hay mâu thuẫn với chị dâu. Chưa hết, thời gian gần đây, anti-fan còn phát hiện ra chuyện Công nương xứ Sussex đạo đức giả.

Bất ngờ danh xưng người phụ nữ vàng trong làng đạo đức giả của Công nương Meghan Markle - Ảnh 1.

Meghan Markle gặp nhiều scandal từ khi cưới Hoàng tử Harry.

Cụ thể, trong tháng 7/2019, cặp đôi hoàng gia Harry - Meghan viết những thiệt hại do con người gây ra cho môi trường tự nhiên. Đặc biệt, việc sử dụng các nhiên liệu hóa thạch đã thải ra môi trường các loại khí thải gây ô nhiễm, gây nguy hiểm cho bản thân và thế hệ tương lai. Cặp đôi hoàng gia đã kêu gọi mọi người hãy "cứu lấy hành tinh" này.

Tuy nhiên, dòng trạng thái ý nghĩa của cặp đôi bị dân mạng la ó dữ dội. Theo đó, người dùng mạng cho rằng Meghan và Hoàng tử Harry chỉ là "đồ đạo đức giả". Họ lấy dẫn chứng cho cụm từ này bằng chi phí cho những chuyến đi máy bay với lượng khí thải lớn gây ô nhiễm môi trường của cặp đôi.

Bất ngờ danh xưng người phụ nữ vàng trong làng đạo đức giả của Công nương Meghan Markle - Ảnh 2.

Mới đây cô bị tố là lợi dụng tên tuổi của mẹ chồng quá cố, Công nương Diana.

Chưa hết, ngày 9/8, trên tài khoản Instagram chính thức, Meghan Markle và chồng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái mới, trích dẫn câu nói nổi tiếng của Công nương Diana quá cố nói về lòng tốt.

Câu nói của Công nương Diana như sau: "Hãy làm những điều tốt cho mọi người mà không mong được trả ơn và nhớ rằng một ngày nào đó họ cũng sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho bạn".

Sau khi đăng tải câu nói của cố Công nương Diana, cặp đôi hoàng gia cho hay: "Từ ngữ có sức mạnh truyền cảm hứng. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi chia sẻ một trích dẫn mà chúng tôi vô cùng yêu thích". Họ cũng kêu gọi mọi người biết và làm theo câu nói ấy.

Tuy nhiên, khi thông điệp này phát đi, nhiều người cho rằng Meghan Markle đang lợi dụng tên tuổi của người mẹ chồng đã khuất để tăng lượng người theo dõi. Nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi này nên nói ít thôi và thực hiện những hành động thiết thực hơn.

Bất ngờ danh xưng người phụ nữ vàng trong làng đạo đức giả của Công nương Meghan Markle - Ảnh 3.

Tham gia sự kiện từ thiện của Vogue mà Meghan Markle diện váy hàng hiệu Gucci giá 65 triệu đồng.

Trước đó vào 1/8, Meghan Markle cũng bị chê giả tạo khi mặc váy hàng hiệu giá 65 triệu đồng đi từ thiện. Đây chính là nguồn cơn Meghan Markle bị chỉ trích dữ dội. Có người không ngại châm chọc gọi Meghan Markle là người phụ nữ vàng trong làng đạo đức giả.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC