Ngày 28 Tháng 5, 2010 | 05:45 PM

Bắt kẻ nhiễm HIV cưỡng bức 5 nữ sinh

Bắt kẻ nhiễm HIV cưỡng bức 5 nữ sinh

Mỗi lần gây án, y mang theo dao trong người và đạp xe lởn vởn quanh trường học, bám theo các tốp học sinh nữ tan trường. Ở vùng sơn cước, đồng không mông quạnh, đi mỏi chân mới thấy một nóc nhà này nên hành vi đồi bại của y khó bị phát giác nếu người bị hại không tố giác...

 

Lực lượng công an phải áp giải kẻ điên cuồng này đến hiện trường gây án vào sáng sớm hoặc chiều tối, tránh sự bao vây của những người phẫn nộ.

Ngày 26/5/2010, Công an khu Vu Đài thành phố Hoài An tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vừa bắt một đối tượng gây ra 5 vụ hiếp dâm nữ sinh gây phẫn nộ dư luận.  

“Nếu em biết trước nó (người vợ đã mất) nghiện hút và đã nhiễm HIV thì không đời nào em lấy nó làm vợ. Chỉ vì con mụ ấy mà cuộc đời em bị hủy hoại.” Vương Bân nói với người cán bộ lấy lời khai sau khi đã kí vào tờ hỏi cung, chữ kí khó khăn nhất trong cuộc đời hắn.

Sinh năm 1980 và là anh cả trong một gia đình nông dân đông con, chưa học hết tiểu học Vương Bân đã phải bỏ trường lên núi nhặt củi, đào măng phụ giúp gia đình. Nhà nghèo, lại thấp bé, đen đủi nên những cô gái trong vùng thà “ở vậy” chứ không ai chịu làm vợ Bân. Năm 2006, nhờ người làm mối và phải bỏ ra hơn 6000 tệ Bân mới cưới được một cô gái ở tỉnh khác về làm vợ.

Đêm tân hôn, Bân kinh hoàng phát hiện ra trên ven tay, chân người vợ mới cưới chi chít những vết kim tiêm, truy hỏi mãi nhưng cô ả vẫn không chịu nói. Vất vả mãi mới cưới được cô vợ, lại phải đi vay không ít tiền bạc nên y cũng thôi, không cố gạn hỏi khi cô ta cứ kiên quyết ngậm miệng.

Lấy nhau chưa đầy một năm, vợ Bân tự nhiên đổ bệnh, vừa nhập viện thì cô ta tắt thở. Lo liệu hậu sự xong xuôi cho vợ, Bân được nhân viên y tế cho biết vợ y bị nhiễm HIV đã chuyển sang giai đoạn cuối. Vài ngày sau, Vương Bân rụng rời chân tay khi nhận kết quả xét nghiệm dương tính với virus HIV.

Bất hạnh dồn dập bất hạnh, Vương Bân sinh quẫn. Y hận không thể chạy đến cầm kim tiêm đâm cả gia đình người vợ cho nguôi cơn giận. Từ đó về sau, y sinh hận phụ nữ, thù đàn bà.

Tuy nhiên, với chiều cao “vỏn vẹn” 1.58 m, dù muốn Vương Bân cũng không thể ra tay xâm hại những người phụ nữ bình thường nếu không muốn bị họ đánh cho què chân, y liền nảy ra ý định hại các em nhỏ. Như con dã thú, Bân cầm dao lao ra đường và chặn bất cứ em gái nào y gặp, cả 5 nạn nhân đều sinh trong khoảng từ 1992 đến 1997.

Mỗi lần gây án, y mang theo dao trong người và đạp xe lởn vởn quanh trường học, bám theo các tốp học sinh nữ tan trường. Ở vùng sơn cước, đồng không mông quạnh, đi mỏi chân mới thấy một nóc nhà này nên hành vi đồi bại của y khó bị phát giác nếu người bị hại không tố giác. Trường hợp gây án cuối cùng, nữ sinh ấy nhanh trí đã nói với y: “Em bị ung thư, bệnh này lại bị lây, nếu anh hại em anh sẽ bị ung thư mà chết!”
Dù không thoát khỏi cái chết, nhưng khi nghe đến nó cũng khiến y chùn tay. Chưa tốt nghiệp tiểu học, quanh năm chỉ bám lấy những ngọn núi quả đồi, y tin lời cô bé. Thoát khỏi nanh vuốt của kẻ dã thú, cô bé sau khi về nhà đã nói với bố mẹ. Họ báo cảnh sát.

5 lần thực hiện hành vĩ cưỡng dâm, 2 lần không thành, nhưng cũng rất may mắn cho các nạn nhân khi kết quả xét nghiệm HIV ban đầu cho thấy họ là âm tính với virus HIV. Rồi đây kẻ thủ ác sẽ bị trừng trị, nhưng tội phạm giấu mặt ở đây chính là ma túy thì vẫn hàng ngày nhởn nhơ và gieo rắc nỗi kinh hoàng xuống cuộc sống của những người dân.
 
Theo Bee

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC